tin tức |

Ngọc Diệp vinh dự là đơn vị duy nhất trong lĩnh vực bao bì đạt Thương hiệu quốc gia năm 2016

Được thành lập từ năm 1998, Công ty Cổ phần Ngọc Diệp là 1 trong những đơn vị tiên phong, uy tín hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất bao bì với nhà máy rộng hơn 40.000m2 tại Khu Công nghiệp Phố Nối A, Văn Lâm, Hưng Yên.

Nhằm tạo ra những sản phẩm chất lượng cao, ngoài việc xây dựng hệ thống quản lý theo tiêu chuẩn ISO 9001, ISO 14001, công ty không ngừng đầu tư, đổi mới trang thiết bị, máy móc hiện đại. Với hệ thống 02 dây chuyền máy sóng đạt tốc độ 200m/phút, có thể sản xuất sóng từ 3 đến 7 lớp, khổ sóng rộng 2,2m cùng hệ thống 05 dàn máy in hiện đại từ 1 đến 7 màu và nhiều máy móc, thiết bị khác, đây là một trong những nhà máy bao bì có quy mô lớn nhất miền Bắc, có thể cung cấp ra thị trường trên 100 triệu sản phẩm mỗi năm.

Không chỉ chú trọng phát triển sản xuất kinh doanh, Công ty Ngọc Diệp luôn thực hiện tốt trách nhiệm của doanh nghiệp với cộng động, thể hiện qua các hoạt động thường niên như: hỗ trợ đồng bão lũ lụt, tặng quà cho trẻ mồ côi, khuyết tật, người già neo đơn, học sinh tại các điểm vùng khó khăn trên toàn quốc.

Năm 2016, Ngọc Diệp là đơn vị duy nhất hoạt động trong lĩnh vực sản xuất bao bì đạt danh hiệu Thương hiệu quốc gia trong tổng số 88 doanh nghiệp ở 16 nhóm ngành khác nhau theo quyết định số 4382/QĐ-BCT của Bộ Công thương ban hành ngày 04/11/2016.

Đây là vinh dự lớn đối với doanh nghiệp, bởi Thương hiệu quốc gia là chương trình duy nhất của chính phủ Việt Nam tiến hành nhằm quảng bá hình ảnh, thương hiệu quốc gia thông qua các thương hiệu sản phẩm (hàng hóa, dịch vụ). Để đạt được danh hiệu này doanh nghiệp phải đáp ứng rất nhiều tiêu chí như: chất lượng, đổi mới sáng tạo, năng lực tiên phong, năng lực tài chính, truyền thông thương hiệu…

Nằm trong chuỗi sự kiện liên quan đến Lễ Công bố các doanh nghiệp đạt Thương hiệu quốc gia 2016, chiều ngày 30/11, Ông Trần Hữu Quang – Giám đốc điều hành Công ty cùng đại diện của 87 đơn vị đạt danh hiệu đã có cơ hội tiếp kiến Chủ tich nước Trần Đại Quang tại Phủ chủ tịch.

Ông Trần Hữu Quang – Giám đốc điều hành Công ty cổ phần Ngọc Diệp nhận quà lưu niệm từ chủ tịch nước Trần Đại Quang

Ông Trần Hữu Quang chụp ảnh lưu niệm cùng Chủ tịch nước Trần Đại Quang và đại diện các doanh nghiệp Thương hiệu quốc gia 2016 (Ngoài cùng, hàng thứ 2, bên trái)

Tại buổi gặp gỡ, Chủ tịch nước chúc mừng các doanh nghiệp Thương hiệu quốc gia năm nay đồng thời cũng biểu dương những thành tích mà các doanh nghiệp đạt được trong hoạt động sản xuất, kinh doanh cùng những đóng góp cho nền kinh tế, xã hội. 

Kết thúc buổi gặp, Chủ tịch nước động viên các doanh nghiệp đạt Thương hiệu quốc gia. Theo lời chủ tịch “Đạt được danh hiệu đã khó, việc duy trì danh hiệu càng khó hơn”. Vì vậy, các doanh nghiệp cần liên tục tự hoàn thiện mình và chủ động nắm bắt xu hướng phát triển trong từng ngành, lĩnh vực.

Tối ngày 30/11, tại Lễ công bố diễn ra ở Cung Văn hóa lao động hữu nghị Việt Xô, ông Trần Hữu Quang một lần nữa đại diện cho Công ty cổ phần Ngọc Diệp lên nhận giấy chứng nhận danh hiệu Thương hiệu quốc gia 2016 do Ban tổ chức trao tặng. 

Ông Trần Hữu Quang lên nhận hoa và biểu trưng từ Phó thủ tường – Ông Trương Hòa Bình và Bộ trưởng Bộ Công Thương – Ông Trần Tuấn Anh

Ông Trần Hữu Quang chụp ảnh lưu niệm cùng Phó thủ tướng, Bộ trưởng Bộ Công thương và các doanh nghiệp đạt Thương hiệu quốc gia 2016 

Giấy chứng nhận Thương hiệu quốc gia của Công ty cổ phần Ngọc Diệp

Cup Thương hiệu quốc gia 

Đạt danh hiệu Thương hiệu quốc gia là vinh dự cũng là cơ hội lớn đối với Ngọc Diệp trong quá trình hội nhập. Công ty cam kết sẽ liên tục tự hoàn thiện mình, quyết tâm xây dựng và triển khai các chương trình hành động theo những giá trị mà Chương trình đề ra.