tin tức |

NGOCDIEPWINDOW lọt vào top 50 nhãn hiệu nổi tiếng Việt Nam 2018

Ông Vũ Đức Lợi – Giám đốc Công ty Cổ phần Cửa Ngọc Diệp lên nhận giải thưởng

Giải thưởng “Top 50 nhãn hiệu nổi tiếng Việt Nam năm 2018” là một trong những giải thưởng có uy tín do Hội Sở hữu Trí tuệ Việt Nam tổ chức bình chọn, được đánh giá dựa trên các tiêu chí theo Điều 75 Luật Sở hữu Trí tuệ 2005.

Giải được tổ chức thường niên với mục đích nâng cao năng lực cạnh tranh, tôn vinh những nhãn hiệu nổi tiếng uy tín tại Việt Nam trong thời kỳ hội nhập, cạnh tranh quốc tế cũng như giới thiệu và quảng bá các thương hiệu Việt Nam ra thế giới.

NGOCDIEPWINDOW nằm trong Top 50 nhãn hiệu nổi tiếng Việt Nam năm 2018

Đây là chương trình bình chọn với quy mô lớn, qua đó giúp người tiêu dùng lựa chọn được những nhãn hiệu có uy tín và sản phẩm chất lượng tốt.

Để đạt được danh hiệu này, trong suốt chặng đường phát triển, NGOCDIEPWINDOW đã không ngừng cải tiến quy trình sản xuất, kiểm soát chặt chẽ quá trình sản xuất, thi công, nâng cao chất lượng sản phẩm, dịch vụ. Những năm qua, NGOCDIEPWINDOW luôn được khách hàng, đối tác tin cậy, lựa chọn làm nhà cung cấp, thi công cho nhiều dự án công trình lớn, trọng điểm trên toàn quốc như: Tổng cục thuế, Kiểm toán nhà nước, Vinpearl Phú Quốc, TTTM Times City, Mandarin Garden, Ecopark, Vinhome Riverside,…

Giải thưởng chứng nhận và biểu trưng

Với những thành công ấn tượng trong kinh doanh cũng như tích cực chia sẻ lợi ích cùng cộng đồng gần 10 năm hình thành và phát triển đã giúp NGOCDIEPWINDOW đáp ứng các tiêu chí quan trọng và khắt khe của hội đồng bình chọn giải thưởng.

Giải thưởng cho thấy sự ghi nhận của xã hội đối với những nỗ lực của NGỌC DIỆP trên con đường hội nhập và phát triển; đồng thời khẳng định vị trí thương hiệu Ngọc Diệp trong lĩnh vực  Cửa nhôm – cửa nhựa – vách mặt dựng

Nhan Pham