tin tức |

NGOCDIEPWINDOW ra mắt dòng sản phẩm nhôm độc quyền mang thương hiệu DINOTECH

DINOTECH là thương hiệu nhôm độc quyền của NGOCDIEPWINDOW, được sản xuất trên dây chuyền máy móc hiện đại của CHLB Đức. Với thiết kế hợp lý gồm các khoang rỗng, gân tăng cứng cùng cấu trúc rãnh, vách kỹ thuật đựợc tính toán kỹ lưỡng, nhôm DINOTECH có khả năng chịu lực vượt trội hơn hẳn so với các loại nhôm thông thường, đồng thời cũng có tính cách âm, cách nhiệt tốt.

Thanh profile DINOTECH với 4 màu cơ bản: trắng, nâu café, ghi sẫm, vân gỗ kết hợp với các loại kính được sản xuất theo tiêu chuẩn Châu Âu cùng phụ kiện kim khí đồng bộ như: Hehe Hardware, Kinlong… tạo ra các sản phẩm có tính thẩm mỹ cao, phù hợp với nhiều loại hình kiến trúc.

Các sản phẩm làm từ nhôm DINOTECH có giá thành hợp lý song vẫn đảm bảo tính ổn định cao, không cong vênh, co ngót; phù hợp với điều kiện khí hậu ở Việt Nam giúp tiết kiệm chi phí đầu tư cũng như chi phí bảo dưỡng định kỳ. Đồng thời, nhờ khả năng cách nhiệt tốt giúp tiết kiệm điện năng cho hệ thống điều hòa hoặc thông gió của cả tòa nhà.

Được sản xuất bởi dây chuyền khép kín với sự giám sát chặt chẽ theo hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001, hệ thống quản lý môi trường ISO 14001, các sản phẩm làm từ nhôm DINOTECH đều đạt tiêu chuẩn quốc tế cũng như Việt Nam (DIN, TCVN 7451-2004, TCVN 7452-2004, QCVN 16-2014) và rất thân thiện với môi trường.

Không chỉ có chất lượng tốt, giá thành hợp lý, các sản phẩm mang thương hiệu DINOTECH còn đựợc bảo hành miễn phí 2 năm, riêng thanh nhôm DINOTECH thời gian bảo hành chất lượng và bề mặt sơn lên tới 10 năm với dịch vụ bảo hành 24/7 bởi các cán bộ, nhân viên chuyên nghiệp, được đào tạo bài bản.

Một số hệ cửa tiêu biểu làm từ thanh nhôm DINOTECH: