tin tức | 26-09-2023

NGOCDIEPWINDOW sánh vai kiến tạo Vinhomes Ocean Park 1

Kỳ quan đô thị Vinhomes Ocean Park 1 là dự án mở ra cuộc đại dịch chuyển lớn về phía Đông, hình thành nên trung tâm mới của Hà Nội. Tại đây, hơn 55.000 cư dân Hà Nội đang trải nghiệm cuộc sống trọn vẹn tiện nghi, sôi động phồn hoa. Đặc biệt, với biển hồ nước mặn đẹp như mơ, Vinhomes Ocean Park là đại đô thị đầu tiên kiến tạo nên nét văn hóa “ở phố, sống biển” đặc trưng không nơi nào có được.

NGOCDIEPWINDOW hân hạnh đồng hành cùng Vinhomes Ocean Park trên hành trình kiến tạo trung tâm mới phía Đông thủ đô. Theo đúng tinh thần sống hiện đại, sống xanh của Vinhomes Ocean Park, các sản phẩm cửa và vách kính của NGOCDIEPWINDOW phá vỡ giới hạn giữa không gian sống và thiên nhiên, mở ra không gian xanh hút tầm mắt, đón không khí và ánh sáng tự nhiên, đưa thiên nhiên ùa vào từng ngóc ngách của cuộc sống hiện đại.

Thiết kế cửa NGOCDIEPWINDOW từ đường nét, vật liệu cho đến màu sắc đều hòa quyện với phong cách kiến trúc tổng thể tại Vinhomes Ocean Park 1, mang đến không gian sống sang trọng cho cộng đồng cư dân tinh hoa. Thanh profile nhôm Dinostar cứng cáp, bền bỉ kết hợp hệ phụ kiện cao cấp đồng bộ, vận hành mượt mà êm ái, đem lại trải nghiệm đẳng cấp cho người dùng, tạo nên phong cách sống hiện đại, sống “chill” đặc trưng tại Vinhomes Ocean Park. Những ô cửa NGOCDIEPWINDOW sáng đèn tại Vinhomes Ocean Park đang góp phần hình thành mạnh mẽ một Hà Nội mới của thành phố phía Đông sôi động, hiện đại, phóng khoáng và rực rỡ sắc màu.

Với uy tín về chất lượng sản phẩm và kinh nghiệm thi công, NGOCDIEPWINDOW đã được các chủ đầu tư lớn lựa chọn là nhà thầu cung cấp, lắp đặt cửa và vách nhôm kính cho các công trình đẳng cấp như Vinhomes Riverside; Flamingo Cát Bà; Ecopark, Hilton Hải Phòng, Regent Phú Quốc, Đại học Phenikaa…và nhiều dự án nổi bật khác. Là đối tác đồng hành tại dự án Vinhomes Ocean Park 1, NGOCDIEPWINDOW tiếp tục được chủ đầu tư Vingroup đặt niềm tin để triển khai thành công các dự án tiếp theo Vinhomes Ocean Park 2 – The Empire và Vinhomes Ocean Park 3 – The Crown, góp phần kiến tạo nên thành phố kỳ tích phía Đông Hà Nội.

————————–
TẬP ĐOÀN NGỌC DIỆP

ĐỈNH CAO CHẤT LƯỢNG – KIẾN TẠO TƯƠNG LAI

Trụ sở chính: 35 Hai Bà Trưng – Hoàn Kiếm – Hà Nội

Tel: 024 3942 2828 – Fax: 024 3942 7840

Hệ thống nhà máy: KCN Phố Nối A – Văn Lâm – Hưng Yên

Website: https://ngocdiep.vn/