tin tức |

NGOCDIEPWINDOW tại lễ khai mạc triển lãm Vietbuild 2015

9h sáng nay, ngày 25/03/2015, Lễ khai mạc Triển lãm Vietbuild 2015 tại Hà Nội đã diễn với sự góp mặt của đại diện chính phủ, Bộ xây dựng cùng 450 doanh nghiệp trong và ngoài nước.

 

Trong 450 doanh nghiệp tham gia Triển lãm Vietbuild tại Hà Nội năm nay, NGOCDIEPWINDOW vinh dự là 1 trong 14 nhà tài trợ chính, góp phần quan trọng vào việc tổ chức chương trình được thành công. 

 

Link phóng sự giới thiệu NGOCDIEPWINDOW tại Triển lãm Vietbuild: http://youtu.be/Lc9N47cjIr4

 

 

 Ông Bùi Ngọc Đức – Giám đốc Công ty lên nhận hoa và Cup vàng (Ở giữa, áo trắng) 

 

Nằm trong khu A1, có thiết kế đơn giản, không gian thoáng với sắc xanh chủ đạo– là màu nhận diện thương hiệu công ty trên nền trắng thanh lịch, Gian hàng NGOCDIEPWINDOW đã thu hút được sự chú ý của đông đảo khách tham quan và được Ban tổ chức bình chọn, trao giải Gian hàng có thiết kế đẹp.

    

Đến với Triển lãm Vietbuild năm nay, Công ty Ngọc Diệp muốn giới thiệu với khách tham quan những dòng sản phẩm tiêu biểu của thương hiệu NGOCDIEPWINDOW bao gồm: Cửa nhôm – Cửa nhựa – Vách mặt dựng. Tại đây, khách hàng sẽ được nhân viên Công ty giới thiệu chi tiết về các loại sản phẩm, từ nguyên vật liệu, kết cấu đến quy trình sản xuất. Với các mẫu cửa sổ, cửa đi, khách hàng còn được thử nghiệm đóng, mở để có thể thấy được quy cách sản phẩm, cảm nhận sư nhẹ nhàng, chắc chắn khi thao tác.

  

Với dòng sản phẩm Victory độc quyền của NGOCDIEPWINDOW cùng các dòng sản phẩm cao cấp được làm từ thanh profile: nhựa Rehau (Đức), nhôm Technal (Pháp), nhôm Xingfa và các phụ kiện kim khí đồng bộ, sản phẩm NGOCDIEPWINDOW đáp ứng được yêu cầu của mọi đối tượng khách hàng.