tin tức |

NGOCDIEPWINDOW trên con đường khẳng định vị thế

Khi mà tình hình kinh tế còn khó khăn, các doanh nghiệp e dè, thận trọng hơn trong đầu tư, mở rộng kinh doanh thì Ngọc Diệp Group đã mạnh dạn phát triển lĩnh vực mới – cửa nhôm, cửa nhựa, vách  mặt dựng. Tháng 02 năm 2010, Công ty hoàn thành đầu tư xây dựng nhà máy sản xuất mang thương hiệu NGOCDIEPWINDOW tại KCN Phố Nối A – Văn Lâm – Hưng Yên trên diện tích hơn 40.000m2 với các thiết bị máy móc hiện đại nhất của CHLB Đức có tính đồng bộ và tự động hóa cao.

Nhà máy sản xuất cửa NGOCDIEPWINDOW

 

 

Máy sản xuất cửa

 

Mặc dù, mới bước chân vào lĩnh vực này, song NGOCDIEPWINDOW tự tin cạnh tranh với các thương hiệu mạnh trên thị thường. Được sản xuất dưới dây chuyền máy móc hiện đại; quản lý, điều hành theo tiêu chuẩn ISO 9001 – 2008, các sản phẩm của Ngọc diệp có chất lượng hoàn hảo, giá thành hợp lý. Ngoài ra, đội ngũ công nhân kỹ thuật được đào tạo bài bản bởi các chuyên gia nước ngoài; nhân viên chuyên nghiệp, luôn phục vụ chu đáo, nhiệt tình cũng là yếu tố tạo nên tính cạnh tranh của NGOCDIEPWINDOW.

 

 

Công nhân nhà máy cửa

 

Công nhân lắp đặt cửa tại dự án Mandarin Garden

 

Sau 02 năm, NGOCDIEPWINDOW đã dần khẳng định vị thế của mình, giành được sự tín nhiệm của các đối tác, khách hàng, và có mặt tại nhiều dự án lớn như: Mandarin Garden, Times City, Vinhome Riverside, Handico, Trụ sở Viettel Phú Yên…

 

Dự án Mandarin Garden

 

Bên cạnh NỘI THẤT NGỌC DIỆP, BAO BÌ NGỌC DIỆP, Công ty cũng chú trọng đẩy mạnh phát triển thương hiệu NGOCDIEPWINDOW với quyết tâm đến năm 2015 sẽ trở thành thương hiệu hàng đầu chuyên sản xuất, cung cấp các sản phẩm cửa nhôm – cửa nhựa – vách mặt dựng trên thị trường toàn quốc. Đây là mục tiêu lớn, không dễ đạt được, song Ban lãnh đạo công ty tin rằng với tinh thần đoàn kết, sự nỗ lực không mệt mỏi của toàn thể cán bộ, công nhân viên thì mục tiêu này hoàn toàn khả thi.