tin tức |

NGOCDIEPWINDOW – Xứng tầm công trình đẳng cấp

Kiến tạo công trình đẳng cấp

Hiện nay, NGOCDIEPWINDOW đã và đang thi công hàng loạt các dự án chung cư cao cấp, khách sạn, trung tâm thương mại, cao ốc văn phòng, tiêu biểu như: Harborbay Hạ Long, Flamingo Cát Bà, Khu đô thị Vinhome Ocean Park, Vinpearl Phú Quốc, Chung cư cao cấp Gold Season, Đại học Pheenikaa…

Dự án Flamingo Cát Bà

Khu đô thị Vinhome Ocean Park

Từ khâu thiết kế đến khâu sản xuất, thi công lắp đặt; từ yếu tố thẩm mỹ đến công năng; từ giá thành đến chất lượng…. NGOCDIEPWINDOW đều nỗ lực để mang đến những sản phẩm tốt nhất với tính thẩm mỹ cao, tinh tế và thời thượng.

Lựa chọn cửa NGOCDIEPWINDOW – Lựa chọn chất lượng cho công trình

NGOCDIEPWINDOW tự hào là nhà thầu uy tín mang đến giải pháp tổng thể về cửa. Mỗi công trình NGOCDIEPWINDOW luôn hướng đến những giá trị tối ưu về chất lượng, giá thành và tiến độ thi công để đáp ứng những mong muốn của khách hàng.

 “Hiện nay các công trình chúng tôi chủ yếu sử dụng cửa nhôm và vách nhôm kính. Đối với các dự án công trình xây dựng, đòi hỏi các sản phẩm cửa phải thật chất lượng, mẫu mã hiện đại, có yêu cầu kỹ thuật cao. Vì vậy chúng tôi có nhiều yêu cầu khá cao đối với các đơn vị cung cấp cửa. Sau khi tìm hiểu kỹ lưỡng và thử nghiệm, chúng tôi đã lựa chọn dòng Cửa nhôm, vách nhôm kính NGOCDIEPWINDOW. Và cho đến giờ, sau nhiều năm chúng tôi vẫn rất hài lòng và tin tưởng lựa chọn cửa của Tập đoàn Ngọc Diệp cho các công trình của mình.” – Anh Trần Duy Kiên chủ đầu tư chia sẻ.

Đặc biệt, với phương châm lấy con người là trung tâm của sự đổi mới, các sản phẩm Cửa của NGOCDIEPWINDOW như cửa đi, cửa sổ, phòng tắm kính, lan can kính, lam nhôm trang trí… đều được thiết kế riêng để mang đến một không gian tiện nghi, an toàn và gần gũi với thiên nhiên.