tin tức |

Nhật ký từ thiện 2018 – Cùng em đến trường

Mải mê chạy xe đến hơn 10 tiếng thì cả đoàn cũng đã đến được với trường Lùng Thàng. Chúng tôi rất xúc động khi nhìn thấy các em học sinh đã xếp hàng ngay ngắn ở giữa sân trường… , đón đoàn từ thiện là những nụ cười rạng rỡ vui tươi.

Đoàn đã đến trường Lùng Thàng

Ông Trần Dũng – Giám đốc Công ty CP Nhôm Ngọc Diệp – Trưởng đoàn đại diện đoàn Thiện Nguyện Ngọc Diệp

Sống tại thôn nghèo thuộc một xã vùng cao, các bạn nhỏ đến trường với nhiều thiếu thốn, nhiều bạn còn chưa có đủ áo ấm để mặc. Với mong muốn góp chút sức lực nhỏ bé để sưởi ấm các em, đoàn từ thiện đã trao cho mỗi bạn nhỏ 1 suất quà bao gồm: áo khoác, tập vở, bút, cặp sách để đón năm học mới, cùng với những hộp sữa, bánh kẹo và mỳ tôm để các em vui tết Trung thu.

Đoàn tặng quà cho các em học sinh 2 trường tại Lùng Thàng

Với hơn 800 suất quà trao tặng cho toàn bộ các em học sinh hai trường tại Lùng Thàng. Chúng tôi hy vọng con đường đến trường của các em sẽ ấm áp hơn, đầy đủ hơn.

Đây không chỉ là chuyến đi mang đến những món quà cho trẻ nhỏ vùng cao, có hoàn cảnh khó khăn mà còn là món quà đặc biệt về tinh thần cho tất cả những người trưởng thành như chúng ta. Cuộc sống xung quanh ta còn rất nhiều những hoàn cảnh, những mảnh đời khó khăn thiếu thốn…

[To be continue…]

Nhan Pham