tin tức | 22-09-2022

Nhôm Dinostar chào mừng nhà sản xuất nhôm lớn thứ 2 thế giới Rusal sang thăm và làm việc

Chiều ngày 20/09/2022, đại diện công ty RUSAL Marketing GmbH thuộc Tập đoàn United Company (UC) RUSAL, tập đoàn lớn nhất ở Nga và lớn thứ hai thế giới trong lĩnh vực sản xuất nhôm đã đến thăm và làm việc với Công ty Cổ phần Nhôm Ngọc Diệp tại trụ sở công ty ở Hà Nội. Chuyến thăm được đánh giá là tiền đề quan trọng mở ra cơ hội hợp tác giữa Nhôm Dinostar và RUSAL trong thời gian tới.

RUSAL là công ty dẫn đầu ngành công nghiệp nhôm toàn cầu và là nhà sản xuất nhôm carbon thấp (thương hiệu ALLOW) hàng đầu thế giới. Năm 2020, RUSAL chiếm khoảng 5.8% sản lượng nhôm và 6.5% sản lượng alumina toàn cầu. Các văn phòng của RUSAL đang hoạt động tại hơn 20 quốc gia tại 5 châu lục với hơn 50.000 nhân viên.

RUSAL Marketing GmbH thăm và làm việc tại trụ sở Công ty Cổ phần Nhôm Ngọc Diệp

(Ảnh: Công ty Cổ phần Nhôm Ngọc Diệp)

Tại buổi thăm và làm việc, ông Anton Stepanov, Giám đốc Kinh doanh Khu vực Đông Nam Á của RUSAL bày tỏ ấn tượng với quy mô, năng lực sản xuất và tiềm năng phát triển của Công ty Cổ phần Nhôm Ngọc Diệp. Đánh giá Việt Nam là điểm đến hấp dẫn cho các doanh nghiệp nước ngoài với nền kinh tế năng động, thị trường tiềm năng, nguồn tài nguyên phong phú, đặc biệt ngành sản xuất nhôm của Việt Nam đang phát triển rất mạnh với nhiều cơ hội lớn, tập đoàn RUSAL đã chính thức có kế hoạch đầu tư tại Việt Nam và tìm kiếm hợp tác với các doanh nghiệp nhôm hàng đầu Việt Nam để tham gia và tiến sâu vào chuỗi cung ứng toàn cầu.

Trao đổi tại buổi tiếp đón, ông Bùi Ngọc Đức – Giám đốc sản xuất Công ty Cổ phần Nhôm Ngọc Diệp chia sẻ, với chất lượng sản phẩm ưu việt đáp ứng các quy chuẩn quốc tế khắt khe, Nhôm Dinostar đã xuất khẩu thành công sang các thị trường khó tính như Bắc Mỹ, Châu Âu, Nhật Bản, Australia,… Là một trong những công ty sản xuất nhôm hàng đầu tại Việt Nam, Nhôm Dinostar luôn coi trọng việc hợp tác cùng các đối tác quốc tế để kết nối chuỗi cung ứng, đổi mới công nghệ, nâng cao năng suất và chất lượng sản phẩm.

Ông Bùi Ngọc Đức, Giám đốc Công ty Cổ phần Nhôm Ngọc Diệp cùng ông Anton Stepanov, Giám đốc Kinh doanh Khu vực Đông Nam Á RUSAL và đại diện 2 bên công ty

(Ảnh: Công ty Cổ phần Nhôm Ngọc Diệp)

Chuyến thăm và làm việc của công ty RUSAL Marketing GmbH mở ra các cơ hội hợp tác giữa RUSAL và Nhôm Dinostar, đồng thời khẳng định vị thế, uy tín vững mạnh của Nhôm Dinostar trên trường quốc tế.

————————–
TẬP ĐOÀN NGỌC DIỆP

ĐỈNH CAO CHẤT LƯỢNG – KIẾN TẠO TƯƠNG LAI

Trụ sở chính: 35 Hai Bà Trưng – Hoàn Kiếm – Hà Nội

Tel: 024 3942 2828 – Fax: 024 3942 7840

Hệ thống nhà máy: KCN Phố Nối A – Văn Lâm – Hưng Yên

Website: https://ngocdiep.vn/