tin tức |

Nhôm Ngọc Diệp đón tiếp hãng sơn Jotun trao chứng nhận bảo hành 30 năm trên toàn cầu

Tới dự buổi lễ, đại diện phía hãng sơn Jotun có: Ông Jon Bigseth – Tổng Giám Đốc Jotun Việt Nam; Bà Lưu Thị Phượng Hoàng – Giám Đốc Bán Hàng Sơn Tĩnh Điện; Ông Kiều Ngọc Thành – Điều Hành Bán Hàng Sơn tĩnh điện

Về phía Ngọc Diệp có: Ông Trần Dũng – Giám đốc Công ty CP Nhôm Ngọc Diệp; Ông Bùi Ngọc Đức – Giám đốc sản xuất Công ty CP Nhôm Ngọc Diệp và đại diện các phòng ban Vật tư, Truyền thông của Công ty.

Ông Trần Dũng –  Giám đốc Công ty CP Nhôm Ngọc Diệp (Bên phải) nhận Chứng nhận do Ông Jon Bigseth – Tổng Giám Đốc Jotun Việt Nam (Bên trái) trao.

Đại diện hai bên cùng chụp ảnh kỷ niệm

Tại buổi lễ trao nhận, đại diện hai bên đã có những trao đổi, chia sẻ thẳng thắn về những vấn đề trong thời gian hợp tác vừa qua cũng như đưa ra những phương châm hợp tác sắp tới.

Ông Jon Bigseth – Tổng Giám Đốc Jotun Việt Nam cho biết: “Là đơn vị hàng đầu cung cấp các giải pháp tổng thể về sơn, Jotun đánh giá Công ty CP Nhôm Ngọc Diệp là đối tác chính tại thị trường Việt Nam. Nhôm Ngọc Diệp là một trong những đơn vị uy tín hàng đầu tại Việt Nam cung cấp các sản phẩm nhôm chất lượng cao được người tiêu dùng trong và ngoài nước nước tin dùng. Các dự án Ngọc Diệp tham gia là các dự án quy mô, đòi hỏi yêu cầu chất lượng sản phẩm tốt.”

Ông Trần Dũng – Giám đốc Công ty CP Nhôm Ngọc Diệp cũng chia sẻ: “Trong quá trình phát triển, dây chuyền sơn của Ngọc Diệp đã đạt được rất nhiều chứng nhận bảo hành của các hãng uy tín. Đến nay Nhôm Ngọc Diệp tiếp tục nhận được chứng nhận bảo hành 30 năm của hãng Jotun – hãng sơn hàng đầu thế giới, điều này cũng là vinh dự cho công ty và cũng là minh chứng khẳng định chất lượng sản phẩm Nhôm của Ngọc Diệp.”

Bên cạnh đó, ông Bùi Ngọc Đức – Giám đốc sản xuất Công ty CP Nhôm Ngọc Diệp cho biết thêm: Với những nỗ lực không ngừng trong việc cải tiến quy trình sản xuất, ứng dụng công nghệ mới, cũng như tìm kiếm, lựa chọn những đối tác hàng đầu thế giới như hãng sơn Jotun, sản phẩm của Ngọc Diệp đã từng bước vươn tầm quốc tế và nhận được sự ủng hộ của khách hàng trong và ngoài nước.

Hai bên hy vọng Jotun và Ngọc Diệp sẽ cùng nhau xây dựng mối quan hệ hợp tác cho ra đời những sản phẩm chất lượng cao cấp, vươn tầm quốc tế và nhận được sự ủng hộ của khách hàng.