tin tức |

Nhôm Ngọc Diệp mở rộng thị trường xuất khẩu

Các sản phẩm sơn mạ của Ngọc Diệp được xuất khẩu ra thị trường các nước như: Canada, Mỹ, ÚC. Ngoài ra Ngọc Diệp đã hợp tác với một số đối tác nước ngoài và xuất sang thị trường Canada các dòng sản phẩm nhôm thanh định hình dùng trong công nghiệp sản xuất ô tô, linh kiện điện tử,…

Trong hoạt động xuất khẩu, Công ty CP Nhôm Ngọc Diệp luôn tuân thủ các yêu cầu, quy định hàng hóa đủ điều kiện cấp giấy chứng nhận xuất xứ và các tiêu chuẩn kỹ thuật khắt khe tại nhiều thị trường khác nhau, đặc biệt là thị trường Mỹ và Châu Âu.

Tại thị trường trong nước, Nhôm Ngọc Diệp cũng phủ sóng thị trường với hệ thống đại lý trải dài từ Bắc vào Nam, được các chủ đầu tư công trình xây dựng, các đơn vị nhà máy sản xuất linh phụ kiện, đồ gia dụng,… tin tưởng hợp tác.

Với mục tiêu mở rộng thị trường xuất khẩu, đưa nhôm thanh định hình DINOSTAR có mặt ở khắp nơi trên thế giới, vươn tầm vị thế hàng đầu tại Việt Nam, Công ty CP Nhôm Ngọc Diệp luôn luôn chú trọng nâng cao chất lượng, đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng.