tin tức |

Nhôm Ngọc Diệp nhận chứng chỉ bảo hành 30 năm của Sơn Jotun

Jotun là một trong những nhà sản xuất sơn hàng đầu thế giới, có trụ sở chính đặt tại Na Uy với lịch sử 90 năm hoạt động, 69 công ty và 33 nhà máy sản xuất tại 90 nước trên thế giới.

Để có được chứng nhận bảo hành 30 năm của Jotun, dây chuyền sơn phải đạt những tiêu chuẩn rất khắt khe của các tổ chức chứng nhận hàng đầu thế giới cụ thể: Sơn tĩnh điện Jotun Durasol đạt các tiêu chuẩn Châu Âu Qualicoat Class 3 – cấp cao nhất của Châu Âu, tiêu chuẩn Mỹ AAMA 2605 – cấp cao nhất của Mỹ (AAMA – American Architectural Manufacturers Association.

Công ty CP Nhôm Ngọc Diệp là 1 trong những đơn vị sản xuất nhôm uy tín quy mô hàng đầu tại Việt Nam với các dòng sản phẩm nhôm chính: Nhôm xây dựng, nhôm công nghiệp, billet.

Với hệ thống dây chuyền công nghệ tiên tiến hiện đại, đặc biệt là dây chuyền sơn tĩnh điện đồng bộ nhập khẩu từ Wagner (Đức) sử dụng công nghệ 4.0. Hệ thống bao gồm súng phun, buồng sơn, hệ thống thu hồi bột sơn, hệ thống cấp bột trung tâm, hệ thống thu hồi bụi, robot tự động.

Trải qua giai đoạn kiểm nghiệm nghiêm ngặt, Nhôm Ngọc Diệp đạt được các tiêu chí khắt khe của Jotun. Tất cả các quy trình kiểm soát chất lượng sản phẩm, phòng ngừa sai sót … theo quy định và hướng dẫn chi tiết của Jotun; Hệ thống kiểm soát chất lượng sản phẩm, hệ thống thiết bị dây chuyền sơn… đều đảm bảo tiêu chuẩn của sơn Jotun;

Chứng nhận của Sơn Jotun là một trong những bước đệm và điều kiện tốt để Công ty Nhôm Ngọc Diệp tạo uy tín mở rộng thị trường trong và ngoài nước.

Tại Việt Nam, sơn Jotun là sản phẩm sơn đầu tiên được chứng nhận Nhãn xanh, thân thiện với môi trường và bảo vệ sức khỏe con người, đây là một yếu tố vô cùng quan trọng để Ngọc Diệp tiếp tục thực hiện chiến lược phát triển bền vững gắn với những sản phẩm xanh.