tin tức | 18-06-2024

Nhôm thỏi Dinostar – Phong phú trong danh mục, Đỉnh cao trong chất lượng

Tiếp tục khẳng định vị thế là nhà cung cấp các giải pháp tổng thể về nhôm hàng đầu Việt Nam, Nhôm Dinostar chính thức ra mắt dòng sản phẩm nhôm thỏi hợp kim với danh mục sản phẩm đa dạng, đáp ứng nhu cầu của khách hàng trong các ngành công nghiệp công nghệ cao, hàng không cho đến sản xuất ô tô, điện tử, thiết bị gia dụng. Không chỉ mang lại sự lựa chọn đa dạng, dòng sản phẩm mới ra mắt còn đạt tới đỉnh cao về chất lượng, đảm bảo hiệu suất và độ bền vượt trội trong mọi ứng dụng.
 
️Phong phú trong danh mục:
  • Sản phẩm nhôm thỏi chất lượng cao, đa dạng chủng loại: ADC12, ADC6, ADC3, ADC-SH, A360, A380, A390 (YD155), A413, AC2B, AC4B, AC4C,…

  • Sản phẩm hợp kim nhôm có chứa Silic của Nhôm Dinostar đáp ứng các yêu cầu khắt khe của các ngành công nghiệp, bao gồm: AlSi9, AlSi10Fe, AlSi15, AISi20,…

  • Sản phẩm nhôm khử khí ứng dụng trong công nghiệp sản xuất thép giúp nâng cao độ tinh khiết và hiệu suất của quá trình luyện kim.

  • Nhôm thỏi 6063 và 6061 Dinostar với tính ứng dụng cao, vô cùng được ưa chuộng trên thị trường.

️Đỉnh cao trong chất lượng:
  • Sản phẩm nhôm thỏi hợp kim Dinostar được sản xuất trên dây chuyền công nghệ tiên tiến và quy trình sản xuất tiêu chuẩn Nhật Bản.
  • Với ứng dụng đa dạng, nhôm thỏi Dinostar đáp ứng những yêu cầu khắt khe nhất trong quá trình sản xuất cũng như chế tạo. Từ quá trình sản xuất thép, luyện kim đến quá trình đúc sản xuất linh kiện hàng tiêu dùng, các ứng dụng công nghiệp chuyên sâu, nhôm thỏi Dinostar đều đảm bảo mang lại những sản phẩm với chất lượng đầu ra vượt trội.
Nhôm Dinostar tự hào là đối tác tin cậy cung cấp các giải pháp nhôm toàn diện, không ngừng nỗ lực nâng cao chất lượng và mở rộng danh mục sản phẩm. Với cam kết mang lại giá trị tối ưu cho khách hàng, Nhôm Dinostar sẽ tiếp tục phát triển và cung cấp những sản phẩm nhôm thỏi hợp kim hàng đầu, đáp ứng mọi nhu cầu và tiêu chuẩn của thị trường trong nước và quốc tế.