tin tức |

Nội thất Ngọc Diệp đạt giải thưởng về Công trình Chất lượng cao do Bộ Xây dựng trao tặng

Đại diện Công ty TNHH TM và SX Ngọc Diệp nhận giải thưởng

Phát biểu tại buổi lễ, Thứ trưởng Bộ xây dựng Lê Quang Hùng cho biết: “Giải thưởng Công trình, gói thầu xây dựng chất lượng cao là một trong những sự kiện quan trọng của ngành Xây dựng, nhằm tôn vinh các tập thể đã có nhiều nỗ lực, tâm huyết, tạo dựng nên những công trình, gói thầu xây dựng chất lượng cao.”

Thứ trưởng Lê Quang Hùng phát biểu

Công trình Tổng Cục Thuế được Nhà thầu thi công – Công ty TNHH TM và SX Ngọc Diệp (đơn vị thành viên của Tập đoàn Ngọc Diệp) hoàn thành bàn giao cho Chủ đầu tư từ tháng 7/2018. Tại dự án này, Ngọc Diệp thiết kế, cung cấp và thi công nội thất cho các văn phòng của tòa nhà.

Hình ảnh nội thất Ngọc Diệp tại Công trình Tổng cục thuế

Tập đoàn Ngọc Diệp đã tham gia rất nhiều dự án quy mô tầm cỡ trên toàn quốc. Bên cạnh các dự án về nội thất, Ngọc Diệp còn cung cấp và thi công các dự án về sản phẩm cửa, nhôm cho các công trình xây dựng trải dài từ Bắc vào Nam.

Với phương châm đảm bảo tốt những tiêu chuẩn về chất lượng, tiến độ, kỹ thuật, mỹ thuật, Nội thất Ngọc Diệp nói riêng và Tập đoàn Ngọc Diệp nói chung luôn được các chủ đầu tư, nhà thầu, các kiến trúc sư tin dùng và đánh giá cao.

Các tiêu chí xét tặng Giải thưởng Công trình xây dựng chất lượng cao gồm: Chất lượng công trình; An toàn trong thi công xây dựng; An toàn phòng, chống cháy, nổ và vệ sinh môi trường; Công tác quản lý chất lượng của các chủ thể tham gia xây dựng công trình; Tiến độ xây dựng công trình; Ứng dụng công nghệ mới, vật liệu mới, tiến bộ khoa học, kỹ thuật trong xây dựng; Đánh giá của chủ đầu tư hoặc đơn vị quản lý sử dụng; giải thưởng khác về kiến trúc, xây dựng…

Giải thưởng là sự khích lệ, động viên lớn để những nhà thầu thi công như Tập đoàn Ngọc Diệp tiếp tục cống hiến nhiều hơn nữa.