tin tức |

Phim phóng sự: “Ngọc Diệp – 20 năm hình thành và phát triển”

Được thành lập từ năm 1996, trải qua biết bao khó khăn, thử thách cùng với những niềm vui, tự hào, đến nay Ngọc Diệp đã có những sự thay đổi lớn về tầm vóc cũng như vị thế của mình trong lĩnh vực sản xuất, kinh doanh các sản phẩm thiết bị nội thất, bao bì carton và cửa nhôm, cửa nhựa, vách mặt dựng.

Quá trình hình thành và phát triển đó được cô đọng trong tập phim phóng sự “Ngọc Diệp – 20 năm hình thành và phát triển”

Link phóng sự: https://www.youtube.com/watch?v=yGUwPAlAqQ0

Để có được những thành quả như ngày hôm nay, ngay từ đầu tập thể ban lãnh đạo công ty và cán bộ công nhân viên đã  xác định rõ phương châm và sứ mệnh của công ty  :

+ Cung cấp cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất, nhanh chóng nhất và tiện ích nhất.

+ Tạo lập môi trường làm việc và văn hoá doanh nghiệp nhằm phát huy tối đa tài năng và khả năng sáng tạo của từng cán bộ công nhân viên.

Từ đó tạo ra tốc độ phát triển mạnh mẽ, bền vững, ổn định cho công ty trong suốt 20 năm qua, cũng như đem lại lợi ích chung cho  các khách hàng, các đối tác của công ty.

Trong quá trình hình thành và phát triển của mình, để có được một tập thể đoàn kết, gắn bó, có tinh thần trách nhiệm cao, cùng phấn đấu vì một mục tiêu chung, lãnh đạo công ty không ngừng quan tâm đến chế độ và lợi ích của người lao động, liên tục cải thiện và nâng cao đời sống vật chất cũng như tinh thần cho cán bộ công nhân viên. Trong 20 năm qua, các chuyến thăm quan, du lịch, nghỉ mát trong và ngoài nước được tổ chức đều đặn hàng năm, các hoạt động thể thao văn hoá được duy trì liên tục đã đem lại những động lực mới, sự gắn bó, hiểu biết giữa tập thể cán bộ nhân viên cũng như với công ty.

Ngoài ra, trong quá trình hoạt động sản xuất kinh doanh của mình, Công ty Ngọc Diệp luôn ý thức được trách nhiệm của doanh nghiệp với các hoạt động xã hội, Công ty  thường xuyên triển khai nhiều hoạt động hỗ trợ, giúp đỡ tới các đối tượng có hoàn cảnh khó khăn trong các năm qua, đặc biệt trong lĩnh vực giáo dục và y tế. Hoạt động này đã nhận được sự hưởng ứng tích cực nhiệt tình của toàn thể cán bộ công nhân viên trong công ty.

Để có thể tiến tới những thành quả như ngày hôm nay, bên cạnh sự nỗ lực phấn đấu, quyết tâm của toàn thể công ty, còn có sự tin tưởng, giúp đỡ to lớn và quý báu của các đối tác, các khách hàng, những người đã song hành cùng Ngọc Diệp  trong suốt 20 năm qua.

Thay mặt Ban lãnh đaọ Công ty, Bà Trần Thị Thu Diệp – Chủ tịch HĐQT Công ty đã có lời cảm ơn chân thành, sâu sắc tới các đối tác, khách hàng, đồng thời, cũng cam kết sẽ cố gắng phấn đấu để luôn là thương hiệu hàng đầu trong các lĩnh vực mà Công ty tham gia.

Một lần nữa chúng tôi xin gửi lời tri ân sâu sắc đến các quý vị đối tác, khách hàng cùng toàn thể CBCNV đã luôn đồng hành, gắn bó với Công ty. Xin kính chúc quý vị sức khỏe dồi dào! Chúc cho Công ty Ngọc Diệp ngày càng vững mạnh hơn nữa!

Trân trọng!