tin tức | 27-01-2022

Rộn ràng Lễ tổng kết cuối năm tại khối Nhà máy của Tập đoàn Ngọc Diệp

Ngày 26/01/2022 vừa qua, Tập đoàn Ngọc Diệp đã tổ chức lễ tổng kết cho toàn thể cán bộ công nhân viên trong khối nhà máy tại 3 nhà máy của Tập đoàn: Nhà máy nhôm; Nhà máy cửa và Nhà máy bao bì.

Trong không khí đầm ấm, vui tươi nhưng vẫn không quên đảm bảo an toàn phòng dịch, buổi lễ tổng kết tại 3 nhà máy của Tập đoàn đã diễn ra thành công tốt đẹp. Tại Lễ tổng kết, các CBCNV đã cùng nhìn lại kết quả hoạt động sản xuất kinh doanh của từng nhà máy trong năm 2021 và phần nào nắm bắt được định hướng chiến lược, những kế hoạch, mục tiêu sản xuất kinh doanh năm 2022 của ban lãnh đạo thông qua bài phát biểu của đại diện giám đốc các nhà máy: Ông Trần Thanh Long – Giám đốc Nhà máy Nhôm Ngọc Diệp; Bà Đỗ Thị Thương – Giám đốc Nhà máy bao bì Ngọc Diệp và ông Đỗ Mạnh Hùng – Giám đốc nhà máy Cửa Ngọc Diệp.

Năm 2021 là một năm đầy biến động và thử thách đối với toàn xã hội: các doanh nghiệp gặp nhiều khó khăn do thời gian giãn cách xã hội kéo dài, sản xuất bị đình trệ, tỷ lệ thất nghiệp tăng cao khiến đời sống người dân bị ảnh hưởng nặng nề. Tuy nhiên, với sự chỉ đạo sát sao và sự quan tâm sâu sắc của Ban lãnh đạo Tập đoàn, Ban lãnh đạo nhà máy cùng sự quyết tâm của toàn thể CBCNV, Công ty đã xuất sắc hoàn thành tốt nhiệm vụ và các chỉ tiêu đặt ra, đảm bảo công việc, thu nhập ổn định cho người lao động trong thời kỳ đại dịch Covid.

Và như thường niên, Lễ tổng kết cũng chính là dịp để tôn vinh, những cá nhân có thành tích xuất sắc trong năm qua. Tại buổi lễ, các lãnh đạo của các nhà máy đã trao những phần thưởng đầy ý nghĩa cho các cá nhân có những thành tích tiên tiến, xuất sắc trong năm 2021. Đây là những gương mặt tiêu biểu, đã đóng góp công sức, lòng nhiệt huyết của mình cho hoạt động sản xuất của Nhà máy góp phần xây dựng Tập đoàn Ngọc Diệp thêm vững mạnh vượt qua mọi khó khăn, thách thức, đi tới thành công.

Nằm trong khuôn khổ của chương trình, Lễ trao giải bốc thăm trúng thưởng là một trong những phần được nhiều người mong đợi và háo hức nhất. Tại buổi lễ Giám đốc các nhà máy đã trao quà cho các CBCNV may mắn trúng giải.

Dưới đây là một số hình ảnh buổi lễ Tổng kết tại 3 nhà máy:

Ông Trần Thanh Long – Giám đốc Nhà máy Nhôm Ngọc Diệp phát biểu tại buổi lễ Tổng kết nhà máy Nhôm Ngọc Diệp

Ban giám đốc nhà máy Nhôm Ngọc Diệp trao phần thưởng cho nhân viên tiên tiến xuất sắc của nhà máy

Các CBCNV nhà máy đạt giải bốc thăm trúng thưởng

Hai nhân viên may mắn đạt giải nhì bốc thăm trúng thưởng

Ban lãnh đạo nhà máy chụp ảnh kỷ niệm

Ông Đỗ Mạnh Hùng – Giám đốc Nhà máy Cửa Ngọc Diệp trao phần thưởng cho nhân viên tiên tiến của Nhà máy

Các CBCNV may mắn nhận giải bốc thăm trúng thưởng

Đại diện các anh chị em CBCNV Nhà máy cửa chụp ảnh lưu niệm

Nhà máy bao bì Ngọc Diệp

Ông Trần Tuấn Kiệt – Phó giám đốc nhà máy Bao bì trao phần thưởng cho nhân viên tiên tiến của nhà máy

Bà Đỗ Thị Thương – Giám đốc nhà máy bao bì Ngọc Diệp trao phần thưởng cho nhân viên xuất sắc của nhà máy

Ông Nguyễn Cao Tần – Phó giám đốc nhà máy bao bì Ngọc Diệp trao phần quà cho các CBCNV may mắn nhận giải bốc thăm trúng thưởng

Các CBCNV nhà máy bao bì may mắn nhận được giải Bốc thăm trúng thưởng

Các CBCNV nhà máy bao bì chụp ảnh lưu niệm

Năm 2021 đã khép lại, và đại gia đình Ngọc Diệp sẽ cùng nhau chào đón một năm mới, năm 20122 đầy hứng khởi với những mục tiêu, những đỉnh cao mới.

————————–
TẬP ĐOÀN NGỌC DIỆP

ĐỈNH CAO CHẤT LƯỢNG – KIẾN TẠO TƯƠNG LAI

Trụ sở chính: 35 Hai Bà Trưng – Hoàn Kiếm – Hà Nội

Tel: 024 3942 2828 – Fax: 024 3942 7840

Hệ thống nhà máy: KCN Phố Nối A – Văn Lâm – Hưng Yên

Website: https://ngocdiep.vn/