tin tức |

Sản xuất bao bì – Thách thức về công nghệ sản xuất

Để giữ vững thị phần cũng như nâng cao khả năng cạnh tranh, các doanh nghiệp trong ngành cần phải không ngừng phát triển quy mô theo cả chiều rộng lẫn chiều sâu. Theo đó, cải tiến công nghệ, áp dụng, đầu tư dây chuyền sản xuất tiên tiến và tiếp cận với xu hướng khoa học hiện đại là một trong những bước tiến không thể thiếu để đi đến thành công.

Đón đầu và nắm bắt xu hướng đó, Công ty cổ phần Ngọc Diệp đã quyết định đầu tư thêm cho nhà máy sản xuất bao bì Ngọc Diệp hệ thống máy móc hiện đại như hệ thống máy bế hộp tự động, cùng hệ thống máy in 7 màu tân tiến nhất hiện nay, góp phần nâng cao chất lượng, giảm thiểu chi phí nhân công cũng như thời gian sản xuất, phục vụ nhu cầu ngày càng cao về thẩm mỹ thiết kế của khách hàng và đối tác.

Tham gia vào lĩnh vực sản xuất bao bì từ năm 1998, đến nay, Công ty Cổ phần Ngọc Diệp luôn là một trong những đơn vị tiên phong, uy tín hàng đầu tại thị trường miền Bắc.

Nhằm tạo ra những sản phẩm chất lượng cao, ngoài việc xây dựng hệ thống quản lý theo tiêu chuẩn ISO 9001, ISO 14001, công ty không ngừng đầu tư, đổi mới trang thiết bị, máy móc hiện đại.

Với việc chú trọng đến chất lượng sản phẩm cũng như dịch vụ chăm sóc khách hàng, bao bì Ngọc Diệp luôn được đánh giá cao và là sự lựa chọn của các công ty, tập đoàn lớn.

Đây cũng là động lực để Công ty cổ phần Ngọc Diệp không ngừng phát triển hoàn thiện hệ thống sản xuất hiện đại hơn nữa, góp phần phục vụ quý khách hàng  đã tin tưởng lựa chọn các sản phẩm mà Ngọc Diệp sản xuất.