tin tức | 22-03-2023

TẬP ĐOÀN NGỌC DIỆP & CÔNG TY CP NGỌC DIỆP TIẾP TỤC GHI DANH TRONG TOP 500 DOANH NGHIỆP TĂNG TRƯỞNG NHANH NHẤT VIỆT NAM NĂM 2023

Vừa qua, Vietnam Report và Báo VietNamNet đã công bố Bảng xếp hạng FAST500Top 500 Doanh nghiệp tăng trưởng nhanh nhất Việt Nam năm 2023. Theo đó, Công ty CP Tập đoàn Ngọc Diệp và Công ty CP Ngọc Diệp (Bao bì Ngọc Diệp) đã xuất sắc tiếp tục góp mặt trong danh sách này.

Năm 2022 với hàng loạt các thách thức liên tiếp xảy ra như xung đột Nga – Ukraine, suy giảm kinh tế ở khu vực Châu Âu, chính sách Zero-Covid kéo dài của Trung Quốc, những chính sách thương mại thay đổi từ các đối tác nước ngoài… đã khiến các doanh nghiệp sản xuất phải đau đầu đối mặt với bài toán chi phí đầu vào tăng, nhu cầu thị trường biến động, gián đoạn chuỗi cung ứng…

Trong bối cảnh đó, có thể nói việc duy trì hoạt động ổn định và giữ được tăng trưởng là một thành công lớn của Ngọc Diệp Group. Vượt lên trên những khó khăn, Tập đoàn Ngọc Diệp nói chung cũng như những công ty thành viên nói riêng vẫn ghi nhận sự phát triển ấn tượng trong sản xuất kinh doanh, tiếp tục đầu tư mạnh mẽ vào máy móc, trang thiết bị hiện đại giúp nâng cao chất lượng sản phẩm, đáp ứng tiêu chuẩn khắt khe của thị trường nội địa và quốc tế.

Thành công trên là minh chứng cho phương hướng phát triển đúng đắn, chiến lược kinh doanh tài tình của Ban Lãnh đạo Tập đoàn cùng nỗ lực không ngừng của tập thể CBCNV để tiếp tục vững bước, hoàn thành tốt các mục tiêu đề ra và đóng góp thêm vào sự phát triển chung của nền kinh tế nước nhà.

————————–
TẬP ĐOÀN NGỌC DIỆP

ĐỈNH CAO CHẤT LƯỢNG – KIẾN TẠO TƯƠNG LAI

Trụ sở chính: 35 Hai Bà Trưng – Hoàn Kiếm – Hà Nội

Tel: 024 3942 2828 – Fax: 024 3942 7840

Hệ thống nhà máy: KCN Phố Nối A – Văn Lâm – Hưng Yên

Website: https://ngocdiep.vn/