tin tức |

Tập đoàn Ngọc Diệp đạt top 100 Sao vàng đất Việt 2018

Theo đó, Tập đoàn Ngọc Diệp vinh hạnh đón  nhận giải thưởng Sao vàng Đất Việt 2018 – Top 100 thương hiệu tiêu biểu do Trung ương (T Ư) Hội Doanh nhân trẻ (DNT) Việt Nam trao tặng. Đây là lần thứ 2 Ngọc Diệp đạt giải thưởng này.

Chứng nhận và Biểu chưng Sao vàng đất Việt 2018

Sau 15 năm tổ chức (2003 – 2018), Sao Vàng đất Việt đã trở thành giải thưởng cao quý góp phần xây dựng uy tín và hình ảnh thương hiệu Việt Nam trong hội nhập quốc tế, được xã hội và giới doanh nghiệp đặc biệt quan tâm, ủng hộ.

Để đạt giải thưởng, các doanh nghiệp tham gia phải là những thương hiệu tiêu biểu và có sự phát triển bền vững, đồng thời đáp ứng đầy đủ các tiêu chí khắt khe từ ban tổ chức như: có thành tích cao trong sản xuất kinh doanh và hoạt động xã hội; sản phẩm hàng hóa, dịch vụ đạt chất lượng cao, giá cả cạnh tranh có thể so sánh với sản phẩm cùng loại trên thị trường; công nghệ môi trường phù hợp với các yêu cầu trong nước và quốc tế; tích cực tham gia các hoạt động xã hội; chăm lo chu đáo cho người lao động; hoàn thành tốt nghĩa vụ thuế và bảo hiểm xã hội…

Ông Trần Dũng – Giám đốc Công ty Cổ phần Nhôm Ngọc Diệp nhận giải thưởng từ Ban tổ chức

Giải Sao Vàng đất Việt 2018 có sự tham gia của trên 400 doanh nghiệp thuộc 25 nghành hàng. Tập đoàn Ngọc Diệp đã vượt qua những tiêu chí khắt khe của giải thưởng để lọt vào Top 100.
Cùng với các giải thưởng lớn từ cơ quan nhà nước, chính phủ, các tổ chức kinh tế, tài chính và quản trị uy tín trong nước, quốc tế đánh giá và trao tặng những giải thưởng cao quý như: Thương hiệu quốc gia 2018 ( lần thứ 6), TOP 500 profit Việt Nam 2018; Top 500 doanh nghiệp tư nhân lớn nhất Việt Nam năm 2018 do Vietnam Report và Vietnam.net bình chọn,… 

Giải thưởng Sao Vàng đất Việt là minh chứng tiếp theo cho những nỗ lực không ngừng của Ngọc Diệp trong việc vươn lên trở thành doanh nghiệp kinh tế đa ngành hàng đầu Việt Nam. Đây cũng là cơ hội lớn cho Ngọc Diệp khẳng định năng lực cạnh tranh và nâng cao uy tín thương hiệu của mình trên thị trường trong nước và quốc tế.

Tập đoàn Ngọc Diệp nằm trong Top 100 doanh nghiệp đạt giải thưởng Sao vàng đất Việt

Lễ trao Giải thưởng Sao Vàng đất Việt 2018 trong chuỗi hoạt động kỷ niệm 25 năm phong trào doanh nhân trẻ Việt Nam, được tổ chức với sự đồng ý của Thủ tướng Chính phủ và T.Ư Đoàn, T.Ư Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam,  T.Ư Hội DNT trẻ Việt Nam phối hợp thực hiện.

Các doanh nghiệp đạt giải thưởng Sao vàng đất Việt 2018

Ông Trần Dũng – Giám đốc Công ty Cổ phần Nhôm Ngọc Diệp chụp ảnh lưu niệm

Nhan Pham