tin tức | 16-05-2022

Tập đoàn Ngọc Diệp đồng hành, tài trợ máy vi tính cho Hội khuyến học khuyến tài Hoa Lư – Ninh Bình

Đồng hành cùng Hội Khuyến học Khuyến tài huyện Hoa Lư – Ninh Bình từ những ngày đầu thành lập, Tập đoàn Ngọc Diệp mong muốn chung tay giúp đỡ, tạo điều kiện phát triển cho Hội cũng như các em học sinh, sinh viên trong địa bàn – thế hệ trí thức trong tương lai của đất nước.

Tiếp nối hoạt động tài trợ Quỹ khuyến học huyện Hoa Lư – Ninh Bình vừa qua, ngày 13/05/2022, Ông Trần Hữu Quân – Phó tổng giám đốc Tập đoàn Ngọc Diệp đã trao tặng dàn máy vi tính cho Hội.

Ông Trần Hưu Quân – Phó tổng giám đốc Tập đoàn Ngọc Diệp trao tặng 100 triệu đồng cho Quỹ khuyến học, khuyến tài Hoa Lư trong buổi lễ ra mắt

Việc trao tặng máy vi tính cho Hội khuyến học khuyến tài Hoa Lư góp phần thực hiện mục tiêu đẩy mạnh ứng dụng CNTT trong lĩnh vực giáo dục và đào tạo, tạo nền tảng phát triển cho tập thể Hội khuyến học có thêm động lực trong công tác phát triển nền giáo dục huyện nhà.

Ông Trần Hưu Quân – Phó tổng giám đốc Tập đoàn Ngọc Diệp trao tặng dàn máy tính cho Quỹ khuyến học, khuyến tài Hoa Lư

Tại lễ trao tặng, ông Trần Hữu Quân – Phó tổng giám đốc Tập đoàn Ngọc Diệp đã phát biểu, động viên chia sẻ với những khó khăn trong công tác giáo dục và đào tạo của Hội.

Ghi nhận sự quan tâm, chia sẻ của nhà tài trợ, chủ tịch Hội khuyến học, khuyến tài huyện Hoa Lư cho biết: “Những năm qua, Tập đoàn Ngọc Diệp luôn dành sự quan tâm ưu ái đối với Hội khuyến học khuyến học khuyến tài Hoa Lư cũng như quan tâm tới những em học sinh, sinh viên có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện và tỉnh nhà. Những sự quan tâm ấy thể hiện tình cảm sâu nặng và ý nghĩa nhân văn cao cả của ban Lãnh đạo, CBCNV trong Tập đoàn đối với nền giáo dục tỉnh nhà. Chúng tôi luôn ghi nhận, biểu dương và cảm ơn chân thành tới toàn thể Tập đoàn Ngọc Diệp.”

Ông Trần Hữu Quân cùng Chủ tịch huyện Hoa Lư và đại diện Hội khuyến học tỉnh trao đổi thân tình

Với phương châm: hoạt động sản xuất kinh doanh luôn gắn liền với trách nhiệm xã hội, trong những năm qua, Tập đoàn Ngọc Diệp không ngừng tham gia các hoạt động thiện nguyện, đồng hành cùng Nhà nước Chính phủ trong các hoạt động xã hội, nhằm lan tỏa tinh thần trách nhiệm cộng đồng tới toàn thể các cá nhân, đơn vị doanh nghiệp Việt Nam, góp phần phát triển đất nước ngày càng hùng mạnh và vươn tầm quốc tế.

————————–
TẬP ĐOÀN NGỌC DIỆP

ĐỈNH CAO CHẤT LƯỢNG – KIẾN TẠO TƯƠNG LAI

Trụ sở chính: 35 Hai Bà Trưng – Hoàn Kiếm – Hà Nội

Tel: 024 3942 2828 – Fax: 024 3942 7840

Hệ thống nhà máy: KCN Phố Nối A – Văn Lâm – Hưng Yên

Website: https://ngocdiep.vn/