tin tức | 08-02-2021

Tập đoàn Ngọc Diệp kết thúc năm 2020 với kết quả kinh doanh ấn tượng

Ngày 06/02 vừa qua, Tập đoàn Ngọc Diệp đã tổ chức Lễ Khen thưởng các cá nhân có thành tích tốt trong công tác năm 2020. Trong bối cảnh nền kinh tế gặp nhiều khó khăn do ảnh hưởng của đại dịch Covid-19, Tập đoàn Ngọc Diệp vẫn đứng vững với mức tăng trưởng ấn tượng ở tất cả các chỉ tiêu: doanh thu, lợi nhuận và sản lượng sản xuất trong cả 4 lĩnh vực kinh doanh chủ lực.

Với vị thế là ngành kinh doanh “anh cả” của tập đoàn, Nội thất Ngọc Diệp xuất sắc hoàn thành kế hoạch năm 2020 với nhiều dự án lớn từ các đối tác uy tín. Đây là nỗ lực lớn của các cán bộ, công nhân viên, đồng thời là sự khẳng định uy tín của Nội thất Ngọc Diệp khi đầu tư công đang nằm trong xu hướng giảm và thị trường bất động sản đóng băng trong năm qua.

Ông Trần Hữu Quân – Giám đốc Công ty TNHH TM&SX Ngọc Diệp vui mừng trước những thành tích của Nội thất Ngọc Diệp

Bao bì Ngọc Diệp tiếp tục tăng trưởng ổn định, miễn nhiễm với Covid-19. Trong mùa dịch, nhà máy bao bì hoạt động vượt công suất, sản lượng sản xuất tăng mạnh do duy trì tệp khách hàng truyền thống là các doanh nghiệp lớn trong ngành sản xuất thực phẩm. Đặc biệt, năm 2020, Bao bì Ngọc Diệp vinh dự là doanh nghiệp sản xuất bao bì duy nhất đạt Giải vàng Giải thưởng Chất lượng Quốc gia do Thủ tướng Chính phủ trao tặng.

Ông Trần Hữu Quang – Giám đốc Công ty Cổ phần Ngọc Diệp lạc quan về triển vọng kinh doanh trong năm tới 

Là ngành kinh doanh bị tác động mạnh nhất bởi dịch Covid trong 4 lĩnh vực kinh doanh của Tập đoàn do thị trường bất động sản tê liệt trong năm 2020, tuy nhiên NGOCDIEPWINDOW vẫn để lại dấu ấn riêng, góp phần hoàn thiện diện mạo hiện đại, sang trọng cho nhiều công trình, dự án lớn trên khắp cả nước như: Flamingo Cát Bà Beach Resort, Regent Hotels & Resorts Phú Quốc, Harbor Bay, Centara Hotel & Resort Hạ Long,….

Ông Vũ Đức Lợi – Giám đốc Công ty Cổ phần Cửa Ngọc Diệp bày tỏ quyết tâm chinh phục những mục tiêu mới trong năm 2021

Đóng góp lớn cho sự tăng trưởng của tập đoàn đến từ lĩnh vực kinh doanh Nhôm với mức doanh thu, lợi nhuận kỷ lục. Nhôm Ngọc Diệp với thương hiệu Dinostar đang từng bước dẫn đầu thị trường trong nước với sản phẩm Nhôm xây dựng – Nhôm công nghiệp – Nhôm billet chất lượng cao. Thị trường xuất khẩu tiếp tục được duy trì và mở rộng bất chấp những ảnh hưởng sâu rộng của dịch Covid trên thế giới, đóng góp quan trọng vào sự tăng trưởng chung.

Ông Trần Dũng – Giám đốc Công ty Cổ phần Nhôm Ngọc Diệp tri ân sự gắn bó và đồng hành của các CBNV

Phát biểu tại buổi Lễ Khen thưởng, bà Trần Thị Thu Diệp – Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Ngọc Diệp vui mừng với những kết quả đã đạt được trong năm 2020, đưa ra những định hướng phát triển trong năm 2021, đồng thời bày tỏ sự tri ân sâu sắc với những nỗ lực và cống hiến của các cán bộ công nhân viên trong suốt nhiều năm qua.

Bà Trần Thị Thu Diệp – Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Ngọc Diệp biểu dương những thành tích đã đạt được của Tập đoàn trong năm 2020

Việc ghi nhận, tôn vinh kịp thời các cá nhân có thành tích tốt trong công việc và hoạt động tập thể có ý nghĩa quan trọng, khẳng định việc phát triển nguồn nhân lực là yếu tố quyết định đến sự phát triển bền vững của Tập đoàn Ngọc Diệp.

Cùng nhìn lại những hình ảnh của buổi Lễ Khen thưởng nhân viên tiên tiến, xuất sắc năm 2020 tại Văn phòng và Nhà máy của Tập đoàn Ngọc Diệp:

Ông Trần Hữu Quân trao hoa và kỷ niệm chương cho CBNV tiên tiến của Công ty TNHH TM&SX Ngọc Diệp

Ông Trần Hữu Quang trao thưởng cho CBNV tiên tiến của Công ty Cổ phần Ngọc Diệp

Ông Vũ Đức Lợi khen thưởng CBNV tiên tiến của Công ty Cổ phần Cửa Ngọc Diệp

Bà Trần Thị Thu Diệp và ông Trần Dũng cùng các CBNV tiên tiến của Công ty Cổ phần Nhôm Ngọc Diệp

Bà Hoàng Thị Thái Hạnh – Giám đốc Tài chính Tập đoàn Ngọc Diệp trao thưởng cho CBNV tiên tiến Công ty Cổ phần Tập đoàn Ngọc Diệp

Bà Đỗ Thị Thương – Giám đốc Nhà máy Bao bì Ngọc Diệp trao thưởng cho CBNV tiên tiến Nhà máy Bao bì

Ông Đỗ Mạnh Hùng – Giám đốc Nhà máy Cửa Ngọc Diệp trao thưởng cho CBNV Nhà máy Cửa

Ông Trần Thanh Long – Giám đốc Nhà máy Nhôm Ngọc Diệp trao thưởng cho CBNV Nhà máy Nhôm

T

Tập thể CBNV Tập đoàn Ngọc Diệp quyết tâm thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm 2021

————————–
TẬP ĐOÀN NGỌC DIỆP

ĐỈNH CAO CHẤT LƯỢNG – KIẾN TẠO TƯƠNG LAI

Trụ sở chính: 35 Hai Bà Trưng – Hoàn Kiếm – Hà Nội

Tel: 024 3942 2828 – Fax: 024 3942 7840

Hệ thống nhà máy: KCN Phố Nối A – Văn Lâm – Hưng Yên

Website: https://ngocdiep.vn/