tin tức | 10-03-2021

Tập đoàn Ngọc Diệp lọt Top 500 doanh nghiệp tăng trưởng nhanh nhất Việt Nam năm 2021

Với tốc độ tăng trưởng doanh thu kép ấn tượng, Tập đoàn Ngọc Diệp vượt qua nhiều doanh nghiệp, xếp hạng 145/500 trong Bảng xếp hạng FAST500 Doanh nghiệp tăng trưởng nhanh nhất Việt Nam năm 2021.

FAST500 – Top 500 Doanh nghiệp tăng trưởng nhanh nhất Việt Nam là bảng xếp hạng uy tín hàng đầu Việt Nam, được xây dựng dựa trên kết quả nghiên cứu và đánh giá độc lập theo chuẩn mực quốc tế do Công ty Vietnam Report khảo sát và công bố thường niên với sự tư vấn của các chuyên gia, hội đồng cố vấn trong và ngoài nước.

Tập đoàn Ngọc Diệp được coi là doanh nghiệp tăng trưởng thần tốc với mức tăng trưởng doanh thu hàng năm ở mức 2 con số trong bối cảnh nền kinh tế chung còn nhiều khó khăn. 2016-2020 là giai đoạn Ngọc Diệp mở rộng sang lĩnh vực sản xuất kinh doanh Nhôm với nhà máy có quy mô lớn và hiện đại bậc nhất trong lĩnh vực sản xuất Nhôm tại Việt Nam hiện nay. Chỉ sau 5 năm đầu tư vào lĩnh vực này, Nhôm Ngọc Diệp với thương hiệu Nhôm Dinostar đã tăng trưởng mạnh ở cả mảng Nhôm xây dựng – Nhôm công nghiệp và Nhôm billet, trở thành động lực tăng trưởng mới của Tập đoàn. Các lĩnh vực kinh doanh truyền thống như NGOCDIEPWINDOW, Nội thất Ngọc Diệp, Bao bì Ngọc Diệp tiếp tục tăng trưởng ổn định, đóng góp quan trọng vào sự tăng trưởng chung. Các sản phẩm mang thương hiệu Ngọc Diệp đã và đang góp phần kiến tạo diện mạo khang trang cho hàng trăm nghìn công trình trên khắp cả nước và thúc đẩy sự phát triển kinh tế chung của đất nước.

Sự góp mặt trong Bảng xếp hạng 500 Doanh nghiệp tăng trưởng nhanh nhất Việt Nam năm 2021 đúng dịp kỷ niệm 25 năm thành lập là minh chứng cho những nỗ lực nghiêm túc và bền bỉ của Tập đoàn Ngọc Diệp và là động lực để Ngọc Diệp tiếp tục hiện thực hóa mục tiêu trở thành Tập đoàn hàng đầu trong lĩnh vực Công nghiệp sản xuất và Xây dựng tại Việt Nam.

Bảng xếp hạng FAST500 dựa trên tiêu chí tăng trưởng kép CAGR về doanh thu và hiệu quả kinh doanh của doanh nghiệp trong giai đoạn 4 năm gần nhất. Bên cạnh đó, các tiêu chí như tổng tài sản, tổng lao động, lợi nhuận sau thuế và uy tín doanh nghiệp trên truyền thông… cũng được sử dụng như yếu tố bổ trợ để xác định quy mô cũng như vị thế của doanh nghiệp trong ngành hoạt động. Ghi danh vào Bảng xếp hạng FAST500 là những doanh nghiệp luôn tìm tòi, sáng tạo đổi mới trong kinh doanh, là những ngôi sao đang lên” với vai trò là động lực thúc đẩy tăng trưởng kinh tế nước nhà.

————————–
TẬP ĐOÀN NGỌC DIỆP

ĐỈNH CAO CHẤT LƯỢNG – KIẾN TẠO TƯƠNG LAI

Trụ sở chính: 35 Hai Bà Trưng – Hoàn Kiếm – Hà Nội

Tel: 024 3942 2828 – Fax: 024 3942 7840

Hệ thống nhà máy: KCN Phố Nối A – Văn Lâm – Hưng Yên

Website: https://ngocdiep.vn/