tin tức | 01-06-2022

Tập đoàn Ngọc Diệp – Mùa hè rực rỡ 2022 – Khối nhà máy

Sau 2 năm gián đoạn vì COVID-19, chương trình du lịch “Mùa hè rực rỡ 2022” của Tập đoàn Ngọc Diệp đã trở lại, mở đầu bằng chuyến du lịch của Khối Nhà máy Tập đoàn (Nhà máy Nhôm – Nhà máy Cửa – Nhà máy Bao bì) vào ngày 20/05-22/05 vừa qua tại một trong những bãi biển đẹp nhất Việt Nam – bãi biển Sầm Sơn, Thanh Hóa.

Háo hức, sôi động và gắn kết – chương trình quy tụ hơn 300 cán bộ công nhân viên cùng nhau hòa mình vào cát vàng, biển xanh với các hoạt động vô cùng hấp dẫn sau những ngày làm việc hết mình. Thông qua một loạt các thử thách Teambuilding thú vị, các “NGOCDIEPers” đã thể hiện sự khéo léo, sức bền, sự quyết tâm và tinh thần đồng đội tuyệt vời. Bên cạnh các hoạt động sôi nổi, mọi người cũng không quên ghi lại những khoảnh khắc đẹp bên nhau để tham dự cuộc thi ảnh “Tập đoàn Ngọc Diệp – Mùa hè rực rỡ 2022”. Những con người hàng ngày vốn chỉ quen với công nghệ, máy móc, bỗng trở nên xinh đẹp, duyên dáng lạ thường.

Nhận được sự quan tâm của Ban lãnh đạo Tập đoàn, chuyến du lịch là cơ hội để gia tăng sự đoàn kết, và thấu hiểu giữa các đồng nghiệp ở các cấp, giữa các bộ phận khác nhau và giữa các nhà máy của Tập đoàn, gia tăng sự gắn bó và tình yêu với công ty, qua đó góp phần đạt hiệu quả cao hơn trong công việc.
Hãy cùng nhìn lại những giây phút cuồng nhiệt, rực lửa và tràn đầy năng lượng của các “NGOCDIEPers” tại hoạt động Teambuilding trong chương trình du lịch hè của Khối Nhà máy Tập đoàn Ngọc Diệp vừa qua nhé!

————————–
TẬP ĐOÀN NGỌC DIỆP

ĐỈNH CAO CHẤT LƯỢNG – KIẾN TẠO TƯƠNG LAI

Trụ sở chính: 35 Hai Bà Trưng – Hoàn Kiếm – Hà Nội

Tel: 024 3942 2828 – Fax: 024 3942 7840

Hệ thống nhà máy: KCN Phố Nối A – Văn Lâm – Hưng Yên

Website: https://ngocdiep.vn/