tin tức |

Tập đoàn Ngọc Diệp tổ chức chương trình tổng kết chính thức khép lại năm 2017

Trong không khí rộn ràng đón chào năm mới 2018, Ngày 10/02/2018 vừa qua, tại nhà hàng Xanh Palace Phạm Ngọc Thạch, Hà Nội, Tập đoàn Ngọc Diệp đã tổ chức tiệc tất niên cho toàn thể CBCNV để cùng nhìn lại chặng đường một năm đã qua, với những thành tựu đã đạt được cũng như không ít thách thức phải vượt qua trong năm 2017. Buổi tiệc đã mang lại những phút giây ý nghĩa, cảm xúc, xen lẫn không khí vui tươi, sôi động cho mọi người.

Mở đầu chương trình là phần văn nghệ chào mừng với các tiết mục múa trống, hát và nhảy do các thành viên của Ngọc Diệp biểu diễn. Các thành viên của Ngọc Diệp không chỉ giỏi phấn đấu trong công việc mà cũng rất tài năng trong nghệ thuật.

Ngay sau phần văn nghệ chào mừng, là bài phát biểu tổng kết năm 2017 và đưa ra phương hướng họat động cho năm 2018 của bốn công ty thành viên thuộc tập đoàn do các Giám đốc phát biểu: Ông Vũ Đức Lợi – Giám đốc công ty Cổ phần Cửa Ngọc Diệp; Ông Trần Hữu Quân – Giám đốc công ty TNHH TM & SX Ngọc Diệp; Ông Trần Hữu Quang – Giám đốc công ty Cổ phần Ngọc Diệp và Ông Trần Dũng – Giám đốc công ty Cổ phẩn Nhôm Ngọc Diệp.

Ông Vũ Đức Lợi – Giám đốc công ty Cổ phần Cửa Ngọc Diệp báo cáo tổng kết năm 2017

Ông Trần Hữu Quân – Giám đốc công ty TNHH TM & SX Ngọc Diệp báo cáo tổng kết năm 2017

Ông Trần Hữu Quang – Giám đốc công ty Cổ phần Ngọc Diệp báo cáo tổng kết năm 2017

Ông Trần Dũng – Giám đốc công ty Cổ phẩn Nhôm Ngọc Diệp báo cáo tổng kết năm 2017

Tại buổi lễ, Chủ tịch HĐQT Tập đoàn bà Trần Thị Thu Diệp đã có đôi lời phát biểu chúc mừng toàn thể các công ty thành viên, các CBCNV của tập đoàn.

Bà Trần Thị Thu Diệp – Chủ tịch HĐQT phát biểu

Có thể nói, 2017 là một năm đáng nhớ với nhiều sự kiện đáng ghi nhận như:

– Hoàn thành công trình trụ sở Công ty tại 118 Nguyễn Du – Hai Bà Trưng – Hà Nội.

– Khánh thành và đưa vào hoạt động nhà máy nhôm mang thương hiệu DINOSTAR tại KCN Phố Nối A – tỉnh Hưng Yên. Đây sẽ là một trong những nhà máy sản xuất nhôm hiện đại và lớn nhất miền Bắc.

– Công ty Cổ phần Cửa Ngọc Diệp đã hoàn thành xuất sắc chỉ tiêu kế hoạch năm 2017, trúng thầu và thi công hàng loạt các dự án lớn trong nước.

Và còn nhiều những thành tích đáng khích lệ khác.

Để đạt được những thành tích trên, bên cạnh sự chỉ đạo sáng suốt của Ban lãnh đạo tập đoàn còn có sự nỗ lực, cống hiến của toàn thể CBNV. Để ghi nhận những cống hiến đó, Ban lãnh đạo đã quyết định khen thưởng và tặng danh hiệu cán bộ, nhân viên tiến tiến, xuất sắc cho những cá nhân có thành tích tốt trong năm 2017.

Ông Vũ Đức Lợi –  Giám đốc Công ty Cổ phần Cửa Ngọc Diệp trao thưởng cho CBCNV tiên tiến trong lĩnh vực cửa năm 2017

Ông Trần Hữu Quang –  Giám đốc Công ty Cổ phần Ngọc Diệp trao thưởng cho CBCNV tiên tiến lĩnh vực bao bì năm 2017

Ông Trần Dũng –  Giám đốc Công ty Cổ phần Ngọc Diệp trao thưởng cho CBCNV tiên tiến thuộc văn phòng tập đoàn

Ông Trần Hữu Quân –  Giám đốc Công ty TNHH TM & SX Ngọc Diệp trao thưởng cho CBCNV tiên tiến trong lĩnh vực nội thất năm 2017

Ông Bùi Ngọc – Tổng giám đốc Tập đoàn trao thưởng cho nhân viên xuất sắc năm 2017

Sau phần phát biểu và trao tặng phần thưởng cho các cá nhân có thành tích tốt, Toàn thể Ban Lãnh đạo, CBNV đã cùng nhau thưởng thức tiệc tất niên, cùng nâng ly chúc mừng năm mới, chúc cho thành quả của năm vừa qua và giao lưu giữa các thành viên trong Tập đoàn, bữa tiệc cuối năm của Ngọc Diệp vang vọng những khẩu hiệu phấn đấu cho năm tới. Đây là cơ hội để đại gia đình Ngọc Diệp được gần nhau hơn, đoàn kết, gắn bó với nhau.

Để xua đi cái lạnh cuối đông, chương trình tất niên một lần nữa làm nóng lên không khí bữa tiệc với những tiết mục văn nghệ độc đáo, hấp dẫn cũng như không thể thiếu đi những trò chơi gameshow vui nhộn. Bao trùm không khí lúc đó là âm nhạc và tiếng cười rộn vang.

Dưới đây là một số hình ảnh về các tiết mục văn nghệ:

Tiết mục múa hát của CBCNV Công ty CP Ngọc Diệp

Tiết mục múa bụng của CBCNV Công ty Cổ phần Cửa Ngọc Diệp

Tiết mục hát “Tiến lên Việt Nam ơi” – Ngô Phi

Tiết mục múa hát của CBCNV Công ty Cổ phần Nhôm Ngọc Diệp

Tiết mục Người hãy quên em đi – CBCNV phòng dự án Nội thât

Tiết mục của Ông Trần Hữu Quân

Tiết mục hoạt cảnh của ban vật tư

Lan Anh – phòng pháp chế với ca khúc Ngại Ngùng

Vũ điệu múa sôi động 

Đặc biệt hấp dẫn là phần Bốc thăm trúng thưởng được tổ chức thường niên với nhiều phần quà ý nghĩa trao tặng các CBNV may mắn.

Cơ cấu giải thưởng năm nay bao gồm:

– 6 giải năm: nồi lẩu điện Kangaroo

– 5 giải tư : bếp hồng ngoại Sunhouse

– 4 giải ba : lò vi sóng Sharp

– 2 giải nhì: bộ chăn ga gối Everon

– 1giải nhất : 1 tivi Sharp 40’’

CBNV may mắn nhận giải năm

CBNV may mắn nhận giải tư

CBNV may mắn nhận giải ba

CBNV may mắn nhận giải nhì

CBNV may mắn nhận giải nhất

Không dừng tại đó, món quà bất ngờ nhất mà ban tổ chức mong muốn dành tặng cho anh chị em CBCNV đó chính là tiết mục Táo Quân Ngọc Diệp do Liên quân CBCNV trong tập đoàn biểu diễn. Tiết mục đã để lại ấn tượng trong lòng người xem không chỉ bởi sự diễn xuất hài hước trong từng vai diễn, bởi ý nghĩa sâu sắc mà Táo quân Ngọc Diệp gửi tới. Tiết mục đã tạo sức lan tỏa, thu hút và tạo ra nhiều tiếng cười cho mọi người. Sau đây là một số hình ảnh về tiết mục Táo quân:

Kết thúc chương trình, đại gia đình Ngọc Diệp cùng nhau cất vang ca khúc truyền thống “Ngọc Diệp ca” thay cho lời chúc năm mới, lời cam kết cùng nhau nỗ lực, cống hiến vì sự phát triển của Ngọc Diệp.

Chúc cho Ngọc Diệp một năm mới đại thành công, chúc cho toàn thể gia đình Ngọc Diệp một năm mới làm việc hiệu quả, luôn mạnh khỏe và gặp nhiều may mắn!

Nhan Pham