tin tức | 08-03-2023

TẬP ĐOÀN NGỌC DIỆP TƯNG BỪNG KỶ NIỆM NGÀY 08/03

Hòa chung không khí vui tươi chào đón Ngày Quốc tế Phụ nữ 08/03, Tập đoàn Ngọc Diệp đã tổ chức nhiều hoạt động kỷ niệm đầy ý nghĩa tôn vinh phái đẹp, trong đó có cuộc thi cắm hoa đặc sắc mang tên “Sắc hoa Ngọc Diệp” có tổng giải thưởng lên tới gần 20 TRIỆU ĐỒNG đã thu hút được sự tham gia của đông đảo CBCNV.

Bằng đôi bàn tay khéo léo và sức sáng tạo tài tình, các phòng ban trong Công ty đã mang tới những tác phẩm vô cùng ấn tượng và đặc sắc, được đầu tư công phu cả về hình thức và nội dung, mang nhiều thông điệp ý nghĩa về tình yêu, cuộc sống, gia đình và công việc.

Cùng nhau nhìn ngắm 9 bài dự thi đặc sắc của các CBCNV Khối Văn phòng Tập đoàn:

Tác phẩm “Sắc màu phụ nữ Ngọc Diệp” của tập thể phòng Vật tư – Kinh doanh bao bì được tạo ra từ nhiều tầng hoa, qua đó truyền tải thông điệp mạnh mẽ về tinh thần đoàn kết của tập thể công ty. Dù mỗi CBCNV nữ có một màu sắc, một tính cách khác nhau, nhưng khi cùng chung sức đồng lòng sẽ tạo nên một tổng thể hoàn hảo và gặt hái nhiều thành quả.

Với thông điệp “Phụ nữ 3 đảm đam 3 sẵn sàng”, tác phẩm dự thi của Phòng Kế toán bao bì đã tận dụng những gam màu đối lập một cách tài tình với sự hỗ trợ của chiếc nón lá để mang tới một ấn tượng sâu sắc cho cuộc thi, qua đó truyền tải thông điệp về sự mạnh mẽ nhưng vẫn đầy tinh tế và uyển chuyển của người phụ nữ Việt, luôn hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao.

Tác phẩm dự thi của phòng Hành chính Tập đoàn gây được ấn tượng mạnh cho Ban Giám Khảo với tạo hình như một cánh buồm cách điệu, mang theo thông điệp “Vươn ra biển lớn” biểu trưng cho sự phát triển lớn mạnh, không ngừng vươn tới những chân trời mới, những thành công mới của Tập đoàn Ngọc Diệp.

Tác phẩm dự thi của phòng PR – Kiểm soát Tập đoàn là một khu vườn khoe sắc với rất nhiều loài hoa khác nhau. Mỗi bông hoa – đại diện cho những phụ nữ Việt – mang trong mình một sắc hương riêng nhưng đều vô cùng rạng rỡ và đáng được trân trọng.

Mang tới cuộc thi tác phẩm “Khu vườn bí mật”, tập thể Nội thất Ngọc Diệp muốn nhắn nhủ tới các chị em rằng hãy luôn yêu và trân trọng sự hiện diện của chính mình, luôn tự do phóng khoáng và đầy kiêu hãnh bởi mỗi người chúng ta là duy nhất và không thể thay thế.

Bài dự thi của tập thể Kho Nội thất được sắp xếp và bày biện tỉ mỉ với rất nhiều đạo cụ đặc biệt, qua đó khắc họa lên một không gian trà chiều đầy thư giãn với hương hoa thơm ngát, nên thơ.

Tác phẩm dự thi của Phòng Vật Tư là một hình trái tim cách điệu được tạo thành từ vô số loài hoa khác nhau, đại diện cho sự chung tay góp sức hướng tới một hình yêu chung dành cho các chị em phụ nữ trong Công ty cũng như tình yêu lớn lao dành cho Tập đoàn.

Với thông điệp “Phụ nữ hiện đại không ngại vươn lên”, các chị em phòng Kế toán Cửa – Nhôm – Nội thất sử dụng nhiều loại hoa khác nhau, tượng trưng cho nhiều sắc thái cùng tồn tại trong người phụ nữ – Vừa mạnh mẽ can trường đảm đương công việc, vừa dịu dàng chở che, vun đắp cho tổ ấm gia đình.

Logo quen thuộc của Công ty đã được các thành viên Công ty CP Cửa Ngọc Diệp thể hiện đầy ấn tượng bằng những bông hoa tươi thắm với điểm nhấn là bông hoa hướng dương – đại diện cho hình ảnh tất cả các CBCNV luôn cùng gắn kết, chung sức đồng lòng nhìn về một hướng.

Kết thúc cuộc thi, Ban lãnh đạo Tập đoàn đã lựa chọn ra các bài dự thi xuất sắc và trao tặng nhiều phần thưởng giá trị, trong đó:

  • 01 GIẢI NHẤT trị giá 5.000.000 VNĐ được trao cho: PHÒNG HÀNH CHÍNH TẬP ĐOÀN

Bà Trần Thị Thu Diệp cùng Ban lãnh đạo Tập đoàn Ngọc Diệp trao tặng giải nhất cuộc thi cho Phòng Hành chính Tập đoàn

  • 02 GIẢI NHÌ trị giá 3.000.000 VNĐ được trao cho: BỘ PHẬN KHO NỘI THẤT & PHÒNG KẾ TOÁN BAO BÌ

Ông Trần Hữu Quân – Giám đốc Công ty TM&SX Ngọc Diệp trao giải nhì cho Bộ phận Kho Nội Thất

Ông Trần Hữu Quang – Giám đốc Công ty Cổ phần Ngọc Diệp trao giải nhì cho Phòng Kế toán Bao bì

  • 02 GIẢI BA trị giá 2.000.000 VNĐ được trao cho: PHÒNG VẬT TƯ – KINH DOANH BAO BÌ & PHÒNG KẾ TOÁN NỘI THẤT – NHÔM – CỬA

Ông Trần Hữu Quang trao giải ba cho Phòng Vật tư – Kinh doanh Bao bì

Ông Trần Dũng – Giám đốc công ty Cổ phần Nhôm Ngọc Diệp trao giải ba trong Phòng Kế toán Nội thất – Nhôm – Cửa

  • 01 GIẢI BRANDING “Quảng bá thương hiệu” trị giá 1.000.000 VNĐ được trao cho: CÔNG TY CP CỬA NGỌC DIỆP

Ông Vũ Đức Lợi – Giám đốc Công ty CP Cửa Ngọc Diệp trao giải Branding Quảng bá thương hiệu cho Công ty CP Cửa Ngọc Diệp

  • 01 GIẢI PHONG CÁCH “Muôn màu cuộc sống” trị giá 1.000.000 VNĐ được trao cho: CÔNG TY TM&SX NGỌC DIỆP

Ông Trần Hữu Quân trao giải Phong Cách cho Công ty Nội thất Ngọc Diệp

  • 01 GIẢI PHONG TRÀO trị giá 1.000.000 VNĐ được trao cho: PHÒNG KIỂM SOÁT – PR TẬP ĐOÀN

Bà Hoàng Thị Thái Hạnh – Giám đốc tài chính Công ty CP Tập đoàn Ngọc Diệp trao giải phong trào cho Phòng Kiểm soát – PR

  • 01 GIẢI CỐNG HIẾN “Lẵng hoa có nhiều người cắm nhất” trị giá 1.000.000 VNĐ được trao cho: PHÒNG VẬT TƯ

Ông Trần Dũng trao giải Cống Hiến cho Phòng Vật tư

Cuộc thi “Sắc hoa Ngọc Diệp” không chỉ là cơ hội để các CBCNV thể hiện tài năng của mình mà hơn hết, nó là cơ hội để giao lưu, gắn kết đội ngũ nhân viên trong Tập đoàn và cũng là sự tôn vinh, ghi nhận công lao và sự quan trọng của những người phụ nữ – một nửa đặc biệt của thế giới.

Cùng xem thêm thật nhiều khoảnh khắc xinh đẹp của CBCNV Tập đoàn Ngọc Diệp trong ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3:

Ban lãnh đạo Tập đoàn Ngọc Diệp chụp ảnh kỷ niệm Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3

————————–
TẬP ĐOÀN NGỌC DIỆP

ĐỈNH CAO CHẤT LƯỢNG – KIẾN TẠO TƯƠNG LAI

Trụ sở chính: 35 Hai Bà Trưng – Hoàn Kiếm – Hà Nội

Tel: 024 3942 2828 – Fax: 024 3942 7840

Hệ thống nhà máy: KCN Phố Nối A – Văn Lâm – Hưng Yên

Website: https://ngocdiep.vn/