tin tức | 27-05-2021

Tập đoàn Ngọc Diệp ủng hộ 10.000 liều vắc-xin phòng chống dịch Covid-19

Ngày 27/5 hôm nay, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam Thành phố Hà Nội phát động đợt cao điểm Quyên góp ủng hộ phòng, chống dịch Covid-19. Từ khi đợt dịch thứ 4 diễn ra, các ca lây nhiễm ngày càng phức tạp tại 30 tỉnh thành trên khắp cả nước.

Theo Bộ trưởng Y tế Nguyễn Thanh Long, một trong những chủ trương căn bản, chiến lược để phòng chống dịch COVID-19, đưa cuộc sống trở lại bình thường là làm sao để mọi người dân đều được tiếp cận vắc xin phòng COVID-19. Vì vậy, việc huy động mọi nguồn lực trong xã hội để Việt Nam có thể tiếp cận vắc xin phòng Covid 19 nhanh nhất và đảm bảo tiếp cận rộng nhất đến người dân là một trong những nhiệm vụ quan trọng và cấp bách nhất.

Ông Trần Hữu Quân, Phó Tổng Giám đốc Tập đoàn Ngọc Diệp trao hỗ trợ cho Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Thành phố Hà Nội.

Chung tay cùng cả nước “Chống dịch như chống giặc”, Ban lãnh đạo Tập đoàn Ngọc Diệp quyết định trao tặng 10.000 liều vắc xin Covid-19, trị giá hơn 2 tỷ đồng với mong muốn góp sức cùng Đảng và Nhà nước chống dịch. Phần hỗ trợ đã được ông Trần Hữu Quân, Phó Tổng Giám đốc Tập đoàn Ngọc Diệp trao cho Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Thành phố Hà Nội.

Tập đoàn Ngọc Diệp ủng hộ 10.000 liều vắc-xin trị giá 2 tỷ đồng chung tay cùng cả nước chống dịch

Hoạt động quyên góp của Tập đoàn Ngọc Diệp thể hiện rõ những đóng góp tích cực của Tập đoàn cho xã hội, cùng tinh thần tương thân tương ái, sự đoàn kết quyết vượt qua mọi khó khăn của dân tộc Việt Nam. Tập đoàn Ngọc Diệp hy vọng rằng những đóng góp của Công ty cùng các doanh nghiệp và tổ chức khác sẽ tạo thành sức mạnh cộng hưởng giúp đẩy lùi dịch bệnh, hồi phục đời sống kinh tế-xã hội cho cả nước.

Báo VnExpress đưa tin về sự kiện: https://vnexpress.net/tap-doan-ngoc-diep-tang-10-000-lieu-vac-xin-covid-19-4285550.html