tin tức | 06-06-2022

Thủ đô đón em 2022 – Tập đoàn Ngọc Diệp

Phát huy lời dạy của Chủ tịch Hồ Chí Minh về giáo dục, bồi dưỡng và chăm lo cho thế hệ trẻ mầm non, chủ nhân tương lai của đất nước, phát huy truyền thống tương thân tương ái của dân tộc, Tập đoàn Ngọc Diệp đã đồng hành cùng Hội cựu chiến binh Vị Xuyên thực hiện nhiều hoạt động hỗ trợ thiết thực cho trường học, các em học sinh huyện Vị Xuyên – tỉnh Hà Giang.

Dịp tết thiếu nhi 01/06 vừa qua, Tập đoàn Ngọc Diệp đã tổ chức chương trình: “Thủ đô đón em 2022” dành tặng cho các em học sinh tiêu biểu của Trường PTDT Nội trú THCS Vị Xuyên – Hà Giang. Đây là chương trình nhằm khích lệ tinh thần dạy và học của Thầy Cô giáo cùng các bạn học sinh có thành tích tốt trong học tập. Chương trình là 1 chuỗi các hoạt động tham quan và trải nghiệm các danh thắng, di tích lịch sử tại Hà Nội. Ngoài ra, Công ty còn tổ chức cho các em xem vở nhạc kịch: “Bầy chim thiên nga” Tại nhà Hát tuổi trẻ, được giao lưu văn nghệ với các cựu chiến binh Vị Xuyên – Hà Giang tại Khách sạn Khăn quàng đỏ.

Tập đoàn Ngọc Diệp tổ chức chương trình giao lưu, tặng quà cho các em tại Khách sạn Khăn quàng đỏ

Các em được xem vở hài kịch “Bầy chim thiên nga”, được giao lưu với các nghệ sỹ nổi tiếng tại Nhà hát tuổi trẻ

“Lần đầu tiên chúng cháu được đi xa như thế, lần đầu tiên chúng cháu biết Quảng trường Ba Đình lịch sử, biết đến di tích chùa Một Cột, được tham quan bảo tàng HCM, được đặt chân trên cầu Thê Húc ngắm mặt nước Hồ Gươm huyền thoại, được ngắm nhìn phố phường Thủ Đô Hà Nội, được gặp gỡ các nghệ sỹ nổi tiếng tại nhà hát Tuổi trẻ, được trải nghiệm các trò chơi tại công viên nước Hồ Tây, được thưởng thức kem Tràng Tiền nổi tiếng trên bờ hồ Hoàn Kiếm…Chúng cháu đã được vào thăm lăng Bác Hồ, được đặt chân đến cổng trường Đại học đầu tiên của VN Văn Miếu Quốc Tử Giám… Ước mơ của chúng cháu đã thành hiện thực…Chúng cháu xin trân thành cảm ơn các cô các chú Tập đoàn Ngọc Diệp, các Bác cựu chiến binh mặt trận Vị Xuyên và các thầy cô giáo đã đồng hành cùng chúng cháu suốt chặng hành trình.”

Đó là những chia sẻ đầy cảm xúc từ Cô và trò trường PTDT Nội trú THCS Vị Xuyên trong chương trình “Thủ đô đón em” vừa qua. Trước đó, Tập đoàn Ngọc Diệp đã lên thăm và trao tặng một số trang thiết bị bàn ghế và đồ dùng học tập cho nhà trường và các em học sinh.

Các em được đi thăm quan các danh thắng, di tích lịch sử tại Hà Nội: Lăng Bác, Chùa Một Cột, Đền Ngọc Sơn, Văn Miếu Quốc Tử Giám…

Có thể nói đây là chương trình mang ý nghĩa nhân văn sâu sắc hướng tới các em học sinh vùng cao, có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập. Chương trình đã lan tỏa rộng rãi tinh thần dân tộc, tình yêu thương quan tâm tới thế hệ trẻ tương lai của đất nước.

Chương trình đã khép lại, nhưng dư âm thì còn mãi, những gương mặt hào hứng thích thú, những nụ cười rạng rỡ, vui tươi của các em vẫn còn hiện hữu trong tâm trí chúng tôi. Tạm biệt các em!

————————–
TẬP ĐOÀN NGỌC DIỆP

ĐỈNH CAO CHẤT LƯỢNG – KIẾN TẠO TƯƠNG LAI

Trụ sở chính: 35 Hai Bà Trưng – Hoàn Kiếm – Hà Nội

Tel: 024 3942 2828 – Fax: 024 3942 7840

Hệ thống nhà máy: KCN Phố Nối A – Văn Lâm – Hưng Yên

Website: https://ngocdiep.vn/