tin tức |

Tour du lịch 07 ngày tại Nhật Bản của nhân viên Công ty Ngọc Diệp

Từ ngày 09/07 đến 15/07/2015, những cán bộ, nhân viên có thành tích xuất sắc của Công ty Ngọc Diệp cùng gia đình đã có chuyến du lịch thú vị và đầy ý nghĩa tại đất nước Nhật Bản.

 

Xứ sở hoa anh đào không chỉ khiến người dân thế giới ngưỡng mộ bởi cảnh quan vừa nên thơ vừa hùng vĩ mà còn bởi con người nơi đây. Chính vì thế, Ban lãnh đạo Công ty Ngọc Diệp đã lựa chọn tour du lịch 07 ngày tại Nhật Bản làm phần thưởng cho những cán bộ, nhân viên có thành tích xuất sắc trong năm 2014.

 

Với lịch trình hợp lý, đan xen giữa thời gian tham quan, khám phá các điểm du lịch nổi tiếng như Tháp Tokyo, đền Asakusa Kannon, Hoàng Cung, núi Phú Sỹ, rừng Thủy Tinh, cố đô Kyoto, Chùa Vàng, lâu đài Osaka…, mọi người có cơ hội vui chơi tại Công viên Disneyland – một trong những công viên nổi tiếng nhất thế giới, thư giãn và thỏa sức sauna tại bồn nước suối khoáng nóng thiên nhiên tại Kawaguchico, hay mua sắm ở trung tâm thương mại Nippon Bashi và Ginza – khu mua sắm lớn nhất Tokyo.

 

Ngoài ra, mọi người còn có cơ hội trải nghiệm bullet train (Shinkansen) – một trong những loại tàu nhanh nhất hiện nay với vận tốc trung bình lên tới 300km/h, và di chuyển trên cầu treo dài nhất thế giới Akashi Kaiyo.

 

Kết thúc chuyến du lịch, trở về Việt Nam với tâm trạng phấn chấn, vui tươi, các cán bộ, nhân viên xuất sắc đã truyền động lực cho toàn thể cán bộ, nhân viên Công ty để cùng phấn đấu, chung tay góp sức vì sự phát triển chung của Ngọc Diệp.