tin tức |

Tour du lịch Đà Nẵng – Hội An của cán bộ, nhân viên xuất sắc công ty Ngọc Diệp

Hằng năm, các cán bộ, nhân viên có thành tích xuất sắc đều được Công ty trao tặng một phần thưởng – chính là những chuyến du lịch cho những nỗ lực, cống hiến trong suốt năm qua. Đây là một trong các hoạt động thường niên nhằm khích lệ tinh thần, cũng là dịp để mọi người nghỉ ngơi sau những ngày dài làm việc chăm chỉ, nhiệt tình.

 

Năm 2012, các phòng Dự án Nội thất 456 Xã Đàn, 118 Nguyễn Du, Phòng Thiết kế và một số cán bộ, nhân viên của các phòng ban khác đã có những thành tích xuất sắc trong năm công tác vừa qua. Để khen thưởng cho những nỗ lực, cống hiến đó, Ban Lãnh Đạo công ty đã tổ chức chuyến tham quan, du lịch cho tập thể – cá nhân và gia đình của họ tại thành phố biển Đà Nẵng xinh đẹp và phố cổ Hội An từ ngày 13/7 đến 16/7. 

 

 

 

Trong chuyến đi này, mọi người có cơ hội được vui chơi tại một trong các bãi biển đẹp nhất nước, được chiêm ngưỡng thành phố biển linh, sôi động trong đêm.

 

 

Được ngắm nhìn toàn cảnh Bà Nà huyền ảo với khí hậu trong lành, thời tiết bốn mùa trong 1 ngày.

 

Hay đến với Hội An không khói bụi, không ồn ào xe cộ, hay biển đèn rực rỡ. Tất cả bình yên dưới ánh đèn lồng huyền ảo, dưới nếp nhà cổ, mái ngói rêu phong. 

 

Đây là chuyến đi đầy ý nghĩa, không chỉ mang lại cơ hội được khám phá các địa danh nổi tiếng mà còn là dịp để mọi người vui chơi, hiểu về nhau hơn. Và sau những chuyến đi như vậy, mọi người lại có thêm động lực để nỗ lực, phấn đấu vì sự phát triển chung của Công ty.