tin tức |

Tour du lịch đợt 2 của CBCNV Nhà máy Nhôm và Nhà máy Cửa Ngọc Diệp

Một trong những hoạt động văn hóa doanh nghiệp nổi bật đó là chương trình tham quan du lịch nghỉ mát hàng năm, đây là cơ hội để CBCNV được xích lại gần nhau hơn, tăng thêm tình đoàn kết, gắn bó.

Với đặc thù có nhiều cán bộ công nhân viên làm việc tại các công ty thành viên, các nhà máy khác nhau, Ban lãnh đạo Tập đoàn Ngọc Diệp đã quyết định tổ chức nhiều chuyến đi khác nhau phù hợp với đặc thù công việc của mỗi công ty thành viên và mỗi nhà máy.

Nằm trong chuỗi hoạt động đó, vừa qua, CBCNV khối nhà máy Nhôm Ngọc Diệp và Nhà máy Cửa Ngọc Diệp đã có một chuyến nghỉ mát đáng nhớ với rất nhiều hoạt động ý nghĩa trong 03 ngày từ ngày 10/7 đến ngày 12/7/2020.

Đến với Sầm Sơn, đoàn đã được nghỉ ngơi, vui chơi, tắm biển, tham quan các danh thắng và tham gia các hoạt động trò chơi team building trên biển…

Các hoạt động Team builiding được diễn ra sôi động trên bãi biển xinh đẹp đầy nắng và gió, đầy ắp tiếng cười Ngọc Diệp. Mặc dù công việc bận rộn, nhưng anh chị em CBCNV vẫn gấp rút hoàn thành và hào hứng chuẩn bị cho chuyến đi với tinh thần Ngọc Diệp rất trẻ và khỏe.

Dưới đây là một số hình ảnh chơi team building: