tin tức |

Tour du lịch Thái Lan dành cho CBNV có thành tích xuất sắc của Công ty Ngọc Diệp

Từ ngày 8/6 – 12/6, các CBNV có thành tích xuất sắc của Công ty Ngọc Diệp cùng gia đình đã có chuyến trải nghiệm đầy thú vị tại xứ sở chùa Vàng – Thái Lan.

Được đánh giá là nơi mang đến cảm giác “thực sự được đi du lịch”, Thái Lan thu hút du khách khắp thế giới không chỉ bởi phong cảnh thiên nhiên tuyệt đẹp, hoang sơ mà còn bởi sự hiếu khách cùng những nụ cười thân thiện.  Vì vậy, Ban lãnh đạo Công ty quyết định lựa chọn Thái Lan là điểm đến cho chuyến du lịch 05 ngày 04 đêm dành cho các CBNV có thành tích xuất sắc trong năm 2015.

Mặc dù thời tiết tại Thái Lan những ngày này rất nắng nóng nhưng cũng không làm giảm hứng thú khám phá các danh lam thắng cảnh, văn hóa, lịch sử cũng như ẩm thực nơi đây của các anh chị em Công ty Ngọc Diệp.

Tại thành phố Băng Cốc và Patttaya, anh chị em Công ty Ngọc Diệp cùng gia đình đã có những trải nghiệm rất thú vị như: đi du thuyền trên sông Chao Phraya (Sông của các vị vua), thăm chùa Phật Vàng, viếng Tượng Phật bốn mặt, thăm quan sở thú Safari World, Trại Hổ, Chợ Nổi, Đảo San Hô, Vườn hoa Noong Nooch, Cung điện Ananta Samakhom và mua sắm tại các trung tâm thương mại.

Chuyến du lịch kết thúc nhưng đó không chỉ là kỉ niệm đáng nhớ mà còn là động lực cho các anh chị tham gia và những CBCNV khác trong công ty để cùng phấn đấu đưa thương hiệu Ngọc Diệp ngày càng tỏa sáng hơn!