tin tức | 15-05-2024

Trải nghiệm tầm nhìn Panorama sang trọng với hệ cửa D-PRO

Panorama là một thuật ngữ bắt nguồn từ nghệ thuật nhiếp ảnh, dùng để gọi tên những tác phẩm ghi lại toàn cảnh không gian với góc máy siêu rộng lên đến 360 độ. Theo đó, khi ứng dụng vào thiết kế cửa, tầm nhìn panorama tạo ra đẳng cấp khác biệt khi có thể thu trọn một đại cảnh rộng lớn vào tầm mắt của bạn.
Một hệ cửa lớn với tầm nhìn Panorama bất tận, mãn nhãn, khoáng đạt, khơi gợi sự kết nối với thiên nhiên chính là yếu tố hiệu quả nhất để nâng tầm ngôi nhà của bạn. Không chỉ đem đến một không gian sống đắt giá, sống giao hòa cùng thiên nhiên còn mang đến nhiều lợi ích thiết thực về mặt thể chất, tinh thần, khiến cho bạn suy nghĩ sáng suốt hơn và cảm thấy thư thái, sảng khoái hơn.
Với sứ mệnh cùng bạn kiến tạo những trải nghiệm sống đắt giá xứng tầm, Hệ cửa cao cấp D-PRO sở hữu chất lượng và thiết kế mang trọn vẹn cảm hứng châu Âu, sẵn sàng đem lại một không gian sống Panorama đẳng cấp:
  • Kích thước cửa vượt trội đem lại tầm nhìn không giới hạn:

Sở hữu hệ thống khung bản chắc chắn, dày dặn, tải trọng cánh lên đến 200kg, các mẫu cửa D-Pro có thể đạt kích thước rất lớn với chiều cao lên tới 3m, chiều rộng cánh lên tới 2m. Với kích thước vượt trội so với các hệ cửa nội địa, D-Pro có thể đem lại tầm nhìn Panorama đẳng cấp cho căn nhà, tận dụng được tối đa ánh sáng tự nhiên và trải nghiệm thoáng đãng tuyệt đối.

  • Mở rộng không gian xanh – Gắn kết thiên nhiên:
Tận dụng thiết kế cửa lớn ưu việt, giúp mở rộng không gian sử dụng để kết nối gần hơn với thiên nhiên, đem không gian sân vườn gần hơn với căn nhà và gia chủ.
Với thiết kế đầy cảm hứng đem lại tầm view Panorama đắt giá, cùng với khả năng đáp ứng hoàn hảo Tiêu chuẩn 4C (Chống bụi – Chống nước – Cách âm – Cách nhiệt), hệ cửa D-Pro tự tin cùng bạn nâng tầm đẳng cấp sống, kiến tạo một không gian sống trong mơ, khơi nguồn sự sáng tạo, sự hứng khởi cho chủ nhân mỗi khi trở về nhà.
————–
HỆ CỬA D-PRO
CÔNG TY CỔ PHẦN CỬA NGỌC DIỆP
🏢 Trụ sở chính: 35 Hai Bà Trưng – Hoàn Kiếm – Hà Nội
📞 Tel: 024 3941 3818 – Fax: 024 3941 3819
🏭 Nhà máy NGOCDIEPWINDOW: Đường A4 – Khu A – KCN Phố Nối A – Văn Lâm – Hưng Yên