tin tức | 15-07-2021

Ứng dụng công nghệ in cuộn hiện đại trong sản xuất Bao bì carton

Trong những năm gần đây, nền công nghiệp bao bì giấy trong nước đã có bước phát triển mạnh mẽ. Sự đầu tư máy móc công nghệ của các doanh nghiệp nội địa trong ngành có ý nghĩa quan trọng, góp phần gia tăng sức cạnh tranh, từng bước nâng cao thị phần của hàng Việt trong lĩnh vực sản xuất bao bì nói chung và bao bì giấy carton nói riêng.

Nhằm đáp ứng tốt nhất các yêu cầu của khách hàng cả về số lượng, chất lượng và thẩm mỹ, Công ty Cổ phần Ngọc Diệp đã có sự đầu tư lớn về công nghệ sản xuất: hệ thống dàn máy in cuộn Preprint 8 màu thế hệ mới nhất theo tiêu chuẩn Châu Âu và hệ thống dàn máy in Flexo hiện đại. Ngoài những phương pháp in hiện đại như in offset, flexo… thì in Preprint là công nghệ in cuộn mới và hiện đại nhất hiện nay trong lĩnh vực sản xuất in ấn bao bì, được áp dụng cho đơn hàng số lượng lớn với thành phẩm được cải thiện tổng thể về chất lượng. Hệ thống dàn máy in cuộn Preprint của Bao bì Ngọc Diệp có thể in lên đến 8 màu với tốc độ in hơn 200m/phút.

Tập đoàn Ngọc Diệp đầu tư hệ thống dàn máy in cuộn Preprint 8 màu thế hệ mới nhất

Công nghệ in cuộn Preprint có nhiều ưu điểm, đáp ứng được nhiều mục tiêu cao trong ngành in ấn bao bì giấy như: Rút ngắn thời gian sản xuất, có thể đáp ứng những đơn hàng số lượng lớn từ vài trăm triệu sản phẩm trở lên, chất lượng in sắc nét, vượt trội, độ chính xác cao và ổn định, in được trên nhiều loại giấy mỏng dầy khác nhau.

Công nghệ in cuộn Preprint giúp sản phẩm Bao bì Ngọc Diệp có chất lượng in sắc nét, vượt trội, độ chính xác cao và ổn định

Để nâng cao chất lượng in của bao bì carton, Bao bì Ngọc Diệp không ngừng cải tiến và đầu tư nâng cấp quy trình quản trị màu PCM (Print Color Management) trong sản xuất, chất lượng màu in ổn định trong mỗi lô sản xuất. Chất lượng sản phẩm được kiểm soát chặt chẽ trong dây chuyền sản xuất khép kín (từ đầu vào nguyên liệu cho đến ra thành phẩm cuối cùng) đáp ứng các tiêu chuẩn chất lượng ISO 9001, ISO 14001.

Với năng lực sản xuất vượt trội, Bao bì Ngọc Diệp có thể đáp ứng các đơn hàng số lượng lớn

Việc áp dụng các công nghệ mới trong quá trình sản xuất giấy bao bì carton giúp tạo nên những sản phẩm chất lượng cao đồng thời giảm thiểu sự tác động tới môi trường và tăng sức cạnh tranh cho doanh nghiệp. Đây là một trong những mục tiêu phát triển cốt lõi của các doanh nghiệp ngành bao bì carton.

————————–
TẬP ĐOÀN NGỌC DIỆP

ĐỈNH CAO CHẤT LƯỢNG – KIẾN TẠO TƯƠNG LAI

Trụ sở chính: 35 Hai Bà Trưng – Hoàn Kiếm – Hà Nội

Tel: 024 3942 2828 – Fax: 024 3942 7840

Hệ thống nhà máy: KCN Phố Nối A – Văn Lâm – Hưng Yên

Website: https://ngocdiep.vn/