tin tức |

Vách ngăn module – thiết bị nội thất không thể thiếu cho văn phòng hiện đại

Trong một văn phòng hiện đại, ngoài các thiết bị nội thất phổ biến như ghế văn phòng, bàn làm việc thì vách ngăn module là một nội thất không thể thiếu. Module vách ngăn bàn làm việc (thường được gọi là module bàn làm việc) là một tổ hợp bao gồm nhiều bàn làm việc được liên kết với nhau thông qua vách ngăn văn phòng.

Sau đây Nội thất Ngọc Diệp xin gửi tới Quý khách một số mẫu vách ngăn module cho văn phòng hiện đại:

Không phải ngẫu nhiên các hình thức module này đang ngày càng được sử dụng rộng rãi thay cho các bàn làm việc đơn, đặc biệt ở những văn phòng theo xu hướng thiết kế hiện đại.

Vách ngăn văn phòng không chỉ giải quyết được vấn đề về không gian của văn phòng làm việc mà còn mang lại cho văn phòng sự hiện đại và tính thẩm mỹ. Việc lựa chọn vách ngăn đẹp cho văn phòng không chỉ mang lại cảm giác thoải mái cho nhân viên khi làm việc mà còn góp phần tạo ra một trong những môi trường làm việc chuyên nghiệp, tiết kiệm diện tích cho những văn phòng nhỏ hẹp, đồng thời tạo nên sự gắn kết mật thiết trong một tập thể.

Nội thất Ngọc Diệp chuyên tư vấn, thiết kế, cung cấp và thi công trọn gói nội thất văn phòng hiện đại. Hãy liên hệ cho chúng tôi để được tư vấn miễn phí và chi tiết.