tin tức |

VICTORIOUS VISION – DÒNG SẢN PHẨM NHỰA ĐỘC QUYỀN CỦA NGOCDIEPWINDOW

VICTORIOUS VISION (Gọi tắt là VIC) là thương hiệu thanh uPVC nhựa độc quyền của NGOCDIEPWINDOW, được sản xuất trên dây chuyền máy móc hiện đại của CHLB Đức. Cấu trúc dạng hộp, đa khoang, kết hợp với lõi thép gia cường làm tăng khả năng cách âm, cách nhiệt và chịu lực cho sản phẩm. Phụ kiện đi kèm với thanh VIC là những sản phẩm nhập khẩu từ các hãng uy tín trên thế giới như: WinkHaus, GQ, GU…

Nhờ được sản xuất bằng vật liệu polymer và phụ gia chống cháy, không bị phân hủy thành các phần dễ cháy khác, sản phẩm làm từ thanh nhựa VICTORIOUS VISION giảm thiểu tối đa sự lan truyền của ngọn lửa khi có hỏa hoạn, cháy nổ. Ngay cả trong điều kiện nhiệt độ cao gần 1,000C, thanh nhựa VICTORIOUS VISION chỉ biến dạng mà không bén cháy.

Việc sử dụng các chất phụ gia và chất ổn định trong công thức phối liệu của thanh profile đã giúp cho sản phẩm làm từ  thanh nhựa VICTORIOUS VISION không cong vênh, co ngót, không bị ôxy hóa, hay ố vàng trong điều kiện bức xạ mặt trời và thời tiết nóng ẩm, mưa nhiềugiúp tiết kiệm chi phí đầu tư cũng như chi phí bảo dưỡng định kỳ. Đồng thời, nhờ khả năng cách nhiệt tốt giúp tiết kiệm điện năng cho hệ thống điều hòa hoặc thông gió của cả tòa nhà.

Được sản xuất bởi dây chuyền khép kín với sự giám sát chặt chẽ theo hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001, hệ thống quản lý môi trường ISO 14001, các sản phẩm làm từ nhựa VICTORIOUS VISIONđều đạt tiêu chuẩn quốc tế cũng như Việt Nam (TCVN 7451-2004, TCVN 7452-2004, QCVN 16-2014) và rất thân thiện với môi trường.

Không chỉ có chất lượng tốt, giá thành hợp lý, các sản phẩm mang thương hiệu VICTORIOUS VISIONcòn đựợc bảo hành miễn phí 2 năm, riêng thanh nhựa VICTORIOUS VISIONthời gian bảo hành lên tới 5 năm với dịch vụ bảo hành 24/7 bởi các cán bộ, nhân viên chuyên nghiệp, được đào tạo bài bản.

Một số hệ cửa tiêu biểu làm từ thanh VIC: